Puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i

Nằm trong bộ khởi động nắp chụp giật, puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i luôn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt do đó dễ mài mòn, phổ biến mòn sơ mi lỗ, lỏng lỗ liên kết với chó (cá) giật. Việc kiểm tra bảo dưỡng puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i luôn được thực hiện thường xuyên, điều này là rất cần thiết để đảm bảo máy của bạn hoạt động một cách tốt nhất, ổn định trong thời gian dài. Với thiết kế thông minh puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i hàng zin loại tốt luôn đảm bảo quá trình khởi động được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn. Chó (cá) giật được bung ra và thu hồi về đúng thời điểm. Lực bám chắc luôn được kiểm soát trong quá trình giật nổ máy.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nằm trong bộ khởi động nắp chụp giật, puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i luôn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt do đó dễ mài mòn, phổ biến mòn sơ mi lỗ, lỏng lỗ liên kết với chó (cá) giật. Việc kiểm tra bảo dưỡng puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i luôn được thực hiện thường xuyên, điều này là rất cần thiết để đảm bảo máy của bạn hoạt động một cách tốt nhất, ổn định trong thời gian dài.

Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

Với thiết kế thông minh puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i hàng zin loại tốt luôn đảm bảo quá trình khởi động được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn. Chó (cá) giật được bung ra và thu hồi về đúng thời điểm. Lực bám chắc luôn được kiểm soát trong quá trình giật nổ máy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Là chi tiết ghép nối giữa chó (cá) giật và dây thiều (cót) khởi động nên quá trình chuyển động của puly đòi hỏi chính xác cao, làm việc trong điều kiện ứng suất lớn do phản lực của động cơ và lực giật của người dùng. Điều này được các chuyên gia STIHL tính toán kỹ lưỡng để thiết kế đáp ứng quá trình làm việc được tối ưu. Vì vậy mà puly khởi động (buli giật) máy cắt bê tông phải được thay thế bởi phụ tùng chính hãng, loại tốt nhất.

Rãnh quấn giật của puly khởi động (buli giật) cho phép đường kính dây giật có đường kính lên đến Ø 4,5 mm chiều dài lên đến 90cm, cho phép quá trình giật nổ dễ dàng và chính xác hơn. Do đó bạn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng máy cắt bê tông của STIHL Đức

Bao quanh puly giật là các viền giảm chấn và định hướng để dây giật không thể trượt ra khỏi rãnh. Điều này kiểm soát tốt quá trình giãn dây trong quá trình giật nổ và thu hồi dây khi khởi động hoàn tất. Lỗ giữ chân chó khởi động (chó giật) chắc chắn, sẽ giúp thời gian sử dụng được kéo dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Puly giật bằng nhựa STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i
Vật liệu Nhựa
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Puly giật bằng nhựa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS480i TS500i”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist