Máy thổi lá đeo vai Husqvarna 350BT chính hãng Thụy Điển

Với một động cơ dung tích 50.2 cc cho một công suất 1.6 kW – 2.13 Hp đủ mạnh để có thể đảm nhận những công việc nặng và mục đích thương mại. Một động cơ khỏe kết hợp một cánh quạt đường kính lớn sẽ cho một lưu lượng gió lên đến 1,176 m³/h đủ mạnh để có thể thổi bay những vật dụng kích thước lớn và trọng lượng. Husqvarna 350BT lắp ráp tại Mỹ đủ bền cho một sản phẩm chất lượng cao. Xem thêm: Máy thổi lá, gió, bụi đường đeo vai công suất lớn Husqvarna Thụy Điển. Dòng máy thổi đeo vai chất lượng cao bởi một công nghệ hiện đại của Husqvarna Thụy Điển. 350BT được lắp ráp tại Mỹ bởi một tiêu chuẩn đòi hỏi một sản phẩm tốt và an toàn hơn khi sử dụng. Vận hành dễ dàng hơn với các thiết kế đặc biệt giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả và thoải mái hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với một động cơ dung tích 50.2 cc cho một công suất 1.6 kW – 2.13 Hp đủ mạnh để có thể đảm nhận những công việc nặng và mục đích thương mại. Một động cơ khỏe kết hợp một cánh quạt đường kính lớn sẽ cho một lưu lượng gió lên đến 1,176 m³/h đủ mạnh để có thể thổi bay những vật dụng kích thước lớn và trọng lượng. Husqvarna 350BT lắp ráp tại Mỹ đủ bền cho một sản phẩm chất lượng cao.

Xem thêm: Máy thổi lá, gió, bụi đường đeo vai công suất lớn Husqvarna Thụy Điển.

Dòng máy thổi đeo vai chất lượng cao bởi một công nghệ hiện đại của Husqvarna Thụy Điển. 350BT được lắp ráp tại Mỹ bởi một tiêu chuẩn đòi hỏi một sản phẩm tốt và an toàn hơn khi sử dụng. Vận hành dễ dàng hơn với các thiết kế đặc biệt giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả và thoải mái hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Một động cơ X-Torq® được thiết kế nhằm giảm khí thải độc hại tới 75% và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 20%. Hỗn hợp nhiên liệu chưa đốt ở chu kỳ trước sẽ được nạp trở lại ở chu kỳ tiếp theo, do đó khí thải ở bô giảm thanh sẽ sạch hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Kết quả công suất động cơ được tăng lên mức cao so với kiểu truyền thống.

  • Một bơm mồi nhiên liệu được thiết kế dành riêng cho 350BT. Điều đó giúp chiếc máy thổi lá của bạn dễ dàng khởi động hơn. Hỗn hợp nhiên liệu được điền đầy bộ chế hòa khí (bình xăng con) sẵn sàng cho một quá trình khởi động ban đầu.

  • Tay cầm điều khiển có thể xoay được, thuận tiện hơn cho từng thao tác trong những vị trí làm việc khác nhau. Thích hợp cho những vóc dáng người vận hành mà có thể điều chỉnh phù hợp. Do đó an toàn hơn khi vận hành máy.

  • Một động cơ công suất 2.13 Hp kết hợp một cánh quạt đường kính lớn, cho một lượng gió lên đến 1,176 m³/h đủ mạnh để có thể thổi bay những vật dụng có kích thước lớn và trọng lượng nặng. 350BT được ứng dụng cho các mục đích như thổi thu gom lá, rác sinh hoạt trong sân vườn, khu du lịch, khách sạn, khu nghĩ dưỡng… cũng có thể thổi gió ngăn chặn lửa trong công tác phòng cháy chữa cháy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 350BT
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Đặc điểm động cơ
Dung tích xi lanh 50.2 cc
Đường kính 44 mm
Hành trình 33 mm
Công suất 1.6 kW – 2.13 Hp
Vòng tua tối đa 7,500 rpm
Thể tích bình xăng 1,25 lit
Mức tiêu thụ nhiên liệu (g/KWh) 455 g/kWh
Bugi Champion RCJ6Y
Chỉ số khí thổi
Luồng khí thổi trong máy 1,176 m³/h
Luồng khí thổi trong 840 m³/h
Tốc độ gió 80.47 m/s
Thông số về độ rung và độ ồn
Mức rung tác động lên tay cầm (ahv , eq) 2,2 m/s²
Cường độ ồn tại tai người sử dụng 94 dB(A)
Mức độ tiếng ồn cho phép, LWA 104 dB(A)
Thiết bị
Dây đeo OEM Tích hợp
Kích cỡ tổng thể
Trọng Lượng 10.21 kg
Xuất xứ Mỹ
Bảo hành 6 tháng

Phụ kiện đi kèm: Ống thổi, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh, tay mở bugi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thổi lá đeo vai Husqvarna 350BT chính hãng Thụy Điển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist