Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức

Một động cơ công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh cho một công việc hiệu quả hơn. Cần truyền động có thể thay đổi chiều dài từ 2.7 mét lên đến 3.9 mét là một lợi thế cho những mục đích công việc đòi hỏi chiều cao cắt khác nhau. Bộ chế hòa khí (bình xăng con) được tối ưu trong thiết kế, cung cấp một hỗn hợp nhiên liệu chính xác hơn. Dễ dàng khởi động và hoạt động ổn định hơn. Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn. Công nghệ STIHL ElastoStart kết hợp bơm mồi xăng sẽ giúp việc khởi động được thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn. Tay cầm điều khiển thiết kế đặc biệt, công tắc, cò ga được bố trí chung trên tay cầm. Quá trình làm việc được kiểm soát hoàn toàn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Một động cơ công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh cho một công việc hiệu quả hơn. Cần truyền động có thể thay đổi chiều dài từ 2.7 mét lên đến 3.9 mét là một lợi thế cho những mục đích công việc đòi hỏi chiều cao cắt khác nhau. Bộ chế hòa khí (bình xăng con) được tối ưu trong thiết kế, cung cấp một hỗn hợp nhiên liệu chính xác hơn. Dễ dàng khởi động và hoạt động ổn định hơn.

Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn. Công nghệ STIHL ElastoStart kết hợp bơm mồi xăng sẽ giúp việc khởi động được thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn. Tay cầm điều khiển thiết kế đặc biệt, công tắc, cò ga được bố trí chung trên tay cầm. Quá trình làm việc được kiểm soát hoàn toàn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bộ chế hòa khí (bình xăng con) tự động điều tiết hỗn hợp. Hòa khí cung cấp cho động cơ với tỷ lệ chính xác giúp quá trình khởi động được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn. Công suất duy trì ở mức cao, lý tưởng cho những công việc đòi hỏi một thiết bị cắt hiệu quả và chuyên nghiệp.

  • Rung động thấp là một minh chứng cho một hệ thống chống rung hiệu quả. Các rung được phát ra từ động cơ được hấp thu hoàn toàn giảm thiểu tác hại của rung động lên cơ bắp người vận hành. Kết quả là tay cầm trước và sau được êm ái, an toàn hơn khi làm việc.

  • Công nghệ STIHL ElastoStart giúp việc khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Chỉ cần một lực kéo nhẹ kết hợp việc bơm mồi xăng bằng tay sẽ giúp quá trình khởi động diễn ra nhanh chóng.

  • Cần dẫn động có thể thay đổi chiều dài từ 2.7 mét cho đến 3.9 mét. Linh động hơn trong những mục đích công việc đòi hỏi chiều cao cắt khác nhau. Quá trình thay đổi chiều dài dễ dàng thực hiện bằng tay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model HT 75
Hãng sản xuất Stihl Đức
ĐỘNG CƠ
Công suất 0,9 KW – 1,3 Hp
Dung tích 25.4 cm³
Đường kính 34 mm
Hành trình 28 mm
Tốc độ không tải 3000 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi NGK CMR 7A
Khoảng cách 0.5 mm
Lỗ bugi M 14×1.25
Chế hòa khí (bình xăng con) Loại màng ngăn
Thể tích bình chứa xăng 0.44 lít
THIẾT BỊ CẮT
Chiều dài lam 12” (30 cm)
Bước xích 1/4″
Chân xích 1.1 mm
Số mắt 22 mắt
Thể tích nhớt bôi trơn 0.22 lít
Chiều dài máy min – max 2.7 – 3.9 mét
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 320x40x40 cm
Trọng lượng 7,0 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Brazil
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt cành, nhánh cây trên cao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist