Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan

Với động cơ HONDA GX35 xuất xứ Thái Lan, khả năng làm việc ổn định độ bền cao. Dễ dàng sử dụng với động cơ 4 thì, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. HS35B được ứng dụng phổ biến cho những mục đích cụ thể trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu, phun hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuồng trại, phun thuốc bảo vệ thực vật,... và phun nước trong tác phòng cháy chữa cháy rừng. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng HS35B thiết kế với dung tích bình chứ lên đến 25 lít đủ lớn để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần châm thêm. Hệ thông bơm cao áp dạng vuông độ bền cao, áp suất tạo ra lớn là điều kiện thuận lợi cho việc phun xa và phun cao. Việc điều chỉnh áp suất phun được điều chỉnh dễ dàng hơn với van điều khiển định lượng. Cần phân đa dạng với hai loại cần phan xa nhiều bét và cần phun cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với động cơ HONDA GX35 xuất xứ Thái Lan, khả năng làm việc ổn định độ bền cao. Dễ dàng sử dụng với động cơ 4 thì, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. HS35B được ứng dụng phổ biến cho những mục đích cụ thể trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu, phun hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuồng trại, phun thuốc bảo vệ thực vật,… và phun nước trong tác phòng cháy chữa cháy rừng.

Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

 

HS35B thiết kế với dung tích bình chứ lên đến 25 lít đủ lớn để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần châm thêm. Hệ thông bơm cao áp dạng vuông độ bền cao, áp suất tạo ra lớn là điều kiện thuận lợi cho việc phun xa và phun cao. Việc điều chỉnh áp suất phun được điều chỉnh dễ dàng hơn với van điều khiển định lượng. Cần phân đa dạng với hai loại cần phan xa nhiều bét và cần phun cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • HS35B sử dụng động cơ HONDA GX35 xuất xứ từ THÁI LAN độ bền cao, khả năng làm việc ổn định, đáng tin cậy cho một thiết bị phun hiệu suất cao. Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Được nhiều người ưa chuộng bởi vận hành dễ dàng và chính xác hơn.

 • Hệ thống xu páp treo hiệu quả, đóng sớm mở muộn sẽ giúp động cơ làm việc hiệu quả hơn. Nhiên liệu cung cấp nhiều hơn do đó công sinh ra do quá trình đốt cháy gia tăng đáng kể. Kết quả công suất tăng lên gấp nhiều lần sẽ là điều kiện lý tưởng cho những đòi hỏi một thiết bị phun hiệu suất cao.

 • Thể tích bình chứa thuốc thiết kế lên đến 25 lít đủ lớn cho một công việc đòi hỏi thời gian phun kéo dài. Tạo điều kiện thuận lợi cho những ứng dụng trên diện tích lớn, Áp lực phun được nâng lên 25 Kg/cm², khoảng cách phun xa hơn, lưu lượng phun nhiều hơn 10 lít/phút.

 • Đa ứng dụng hơn trong nông nghiệp, sử dụng cho các mục đích cụ thể như phun thuốc trừ sâu, phun hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuồng trại, phun thuốc bảo vệ thực vật,… và phun nước trong trong tác phòng cháy chữa cháy rừng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model HS-35B
Hãng sản xuất Honda HT
ĐẶC ĐIỂN ĐỘNG CƠ
Nhà sản xuất động cơ Honda Nhật Bản
Tên động cơ GX35
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì OHC
Đường kính xi lanh 39 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xi lanh 35.8 cm³
Công suất 1.0 kW – 1.3 Hp
Tốc độ vòng tua 7,000 vòng/phút
Tỷ số nén 8.0 : 1
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR5H
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Hệ thống bôi trơn Bơm phun sương từ đáy cácte
Loại nhớt bôi trơn SAE 10W-30
Thể tích nhớt bôi 100 cc
Thể tích bình xăng 0.65 lít
Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 0.6 lít/giờ (360 g/kWh)
HỆ THỐNG PHUN
Cần phun Phun sương hoặc phun xa
Áp suất phun 0 ÷ 25 Kg/cm2
Lưu lượng phun 0 ÷ 10 lít/phút
Thể tích bình chứa 25 lít
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng 11 Kg
Kích thước (D x R x C) 695 x 390 x 420 mm
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Động cơ Thái Lan – Bình Việt Nam
Bảo hành 12 tháng (Đổi trả trong vòng 7 ngày)

Nên xem: Các dòng máy phun thuốc khác

2 đánh giá cho Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  Nguyen thi ty

  Sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng. Được người dùng ưa chuộng nhất bởi độ bền cao, là dòng máy phun thuốc tốt nhất hiện nay

 2. Được xếp hạng 1 5 sao

  Miền tây quê tôi

  Bán máy mà không để bản giá mình không thể tham khảo được

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist