Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng ECHO HCR1510 xuất xứ Nhật Bản

Hình dáng và kích thước được thiết kế nhỏ gọn. Động cơ 21.2 cc kết hợp lưỡi cắt dài 497 mm đủ lớn để có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tay cầm sau có thể xoay được tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành thoải mái hơn. Đa ứng dụng cho các công việc trong sân vườn, có thể cắt tỉa hàng rào, cắt tỉa bờ rào, tạo dáng bonsai. Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng Được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, HCR1510 luôn được thị trường ưa chuộng bởi khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Đủ bền cho những công việc vừa và nhỏ. Động cơ dễ dàng khởi động. Khung máy được thiết kế chắc chắn cho phép vận hành thoải mái hơn. Tay cầm sau có thể xoay được là một lợi thế cho những thao tác khó khăn nhất.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Hình dáng và kích thước được thiết kế nhỏ gọn. Động cơ 21.2 cc kết hợp lưỡi cắt dài 497 mm đủ lớn để có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tay cầm sau có thể xoay được tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành thoải mái hơn. Đa ứng dụng cho các công việc trong sân vườn, có thể cắt tỉa hàng rào, cắt tỉa bờ rào, tạo dáng bonsai.

Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng

Được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, HCR1510 luôn được thị trường ưa chuộng bởi khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Đủ bền cho những công việc vừa và nhỏ. Động cơ dễ dàng khởi động. Khung máy được thiết kế chắc chắn cho phép vận hành thoải mái hơn. Tay cầm sau có thể xoay được là một lợi thế cho những thao tác khó khăn nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Sở hữu động cơ 21.2 cc, công suất 0.74 Hp cho một tốc độ vòng tua lên đến 8,200 vòng/phút lý tưởng để thực hiện các công việc một cách nhẹ nhành và nhanh chóng. Dễ dàng khởi động với bơm mồi nhiên liệu bên hông.

  • Tay cầm điều khiển đa chức năng. Các công tắc tắt mở máy, cò ga, khóa ga được thiết kế trên cùng một tay cầm. Thao tác điều khiển được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Quá trình làm việc được kiểm soát một cách hoàn toàn.

  • Hình dáng và kích thước được thiết kế nhỏ gọn, các thao tác vận hành thoải mái hơn. Hiệu quả hơn cho những công việc trong sân vườn và các nông trại nhỏ. Các công việc cụ thể như cắt tỉa hàng rào, cắt tỉa cây xanh tạo dạng nghệ thuật, chăm sóc cây…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model HCR-1510
Hãng sản xuất Echo Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Dung tích xilanh 21.2 cc
Công suất 0.56 kW – 0.74 Hp
Tốc độ vòng tua 8,200 vòng/phút
Tốc độ không tải 2,700 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi NGK BPMR7A
Khoảng cách 0.6 – 0.7 mm
Loại chế hòa khí Màng ngăn
Chế hòa khí Zama C1U-K54A
Dung tích bình xăng 0.3 lít
Mức độ tiêu hao nhiên liệu ở công suất tối đa 0.51 L/h
THIẾT BỊ CẮT
Loại lưỡi Lưỡi đôi
Chiều dài lưỡi cắt 497 mm
Khoảng cách răng 35 mm
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung tay cầm 12.2 m/s²
Độ ồn 101 dB (A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước đóng gói (DxRxC) 990 × 250 × 195 mm
Trọng lượng 5.2 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy cắt tỉa hàng rào khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng ECHO HCR1510 xuất xứ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist