Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng

Một động cơ dung tích 27.2 cc cho một công suất 1 Hp đủ mạnh để có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Lưỡi cắt được thiết kế tiêu chuẩn dài 45 cm cho một đường cắt hoàn hảo. Khoảng cách giữa các răng cắt xa hơn để cắt những cành và nhánh cây có đường kính lớn. Lọc gió được thiết kế đặc biệt, loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn, cung cấp một lượng khí sạch cho động cơ, bảo vệ động cơ tốt hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Bướm gió và bơm mồi nhiên liệu bố trí bên ngoài thuận tiện hơn trong các thao tác.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Một động cơ dung tích 27.2 cc cho một công suất 1 Hp đủ mạnh để có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Lưỡi cắt được thiết kế tiêu chuẩn dài 45 cm cho một đường cắt hoàn hảo. Khoảng cách giữa các răng cắt xa hơn để cắt những cành và nhánh cây có đường kính lớn.

Lọc gió được thiết kế đặc biệt, loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn, cung cấp một lượng khí sạch cho động cơ, bảo vệ động cơ tốt hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Bướm gió và bơm mồi nhiên liệu bố trí bên ngoài thuận tiện hơn trong các thao tác.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Lọc gió thiết kế đặc biệt, việc loại bỏ bụi bẩn diễn ra chính xác và hiệu suất làm việc cao. Kết quả bụi bẩn được lọc sạch hoàn toàn, không khí cung cấp cho động cơ sạch hơn. Quá trình làm việc của ổn định với độ bền cao.

  • Bướm gió và bơm mồi nhiên liệu được bố trí bên ngoài, thuận tiện hơn trong những thao tác điều khiển. Sự kết này đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình khởi động chính xác và nhanh chóng.

  • Tay cầm kết hợp cò ga, khóa ga và công tắc sẽ kiểm soát tốt quá trình làm việc. Tốc độ đông cơ luôn được kiểm soát tốt hơn. Mức độ an toàn luôn được đảm bảo.

  • Lưỡi cắt có độ bền cao, khả năng chịu tải lớn thích hợp cho những công việc cắt tỉa những thân cây dạng gỗ độ cứng lớn. Khoảng cách giữa các răng xa hơn kết hợp một động cơ công suất lớn sẽ giúp quá trình làm việc hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: HS 45
Hãng sản xuất STIHL ĐỨC
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Dung tích xilanh 27.2 cm³
Đường kính 34 mm
Hành trình 30 mm
Công suất 0.75 kW – 1.0 Hp
Tốc độ vòng tua 9,100 vòng/phút
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi BOSCH WSR 6 F
NGK BPMR 7 A
Khoảng cách 0.5 mm
Chế hòa khí Loại màng ngăn
Hãng sản xuất ZAMA
Thể tích bình xăng 0.46 Lít
THIẾT BỊ CẮT
Loại lưỡi Lưỡi đôi
Chiều dài lưỡi cắt 45 cm
Gốc nghiêng 35º
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 20 x 15 x 15 cm
Trọng lượng 4.6 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng STIHL
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt tỉa hàng rào 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist