Máy phun thuốc, xạ phân dạng bột, phun vôi Mitsubishi MM43A

Với động cơ Mitsubishi TU43 dung tích 42.7cc đủ mạnh cho một công suất lớn 1.27kW - 1.7 Hp. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Bình chứa nguyên liệu lên đến 26 lít lớn hơn so với thiết kế tiêu chuẩn. Với bình chứa xăng dự phòng bên trên, điều kiện lý tưởng cho một công việc hiệu quả với thời gian làm việc được liên tục. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng Mitsubishi MM43A có một bộ tạo gió tối ưu, lưu lượng khí thổi lớn sẽ tiết kiệm hóa chất hơn khi phun. Cần ga cố định với các chế độ ga khác nhau giúp việc vận hành được êm ái và dễ dàng hơn. Quá trình làm việc được kiểm soát tốt hơn. Khung máy được thiết kế chắc chắn kết hợp dây đeo đôi bản rộng tạo nên tư thế làm việc thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với động cơ Mitsubishi TU43 dung tích 42.7cc đủ mạnh cho một công suất lớn 1.27kW – 1.7 Hp. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Bình chứa nguyên liệu lên đến 26 lít lớn hơn so với thiết kế tiêu chuẩn. Với bình chứa xăng dự phòng bên trên, điều kiện lý tưởng cho một công việc hiệu quả với thời gian làm việc được liên tục.

Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

Mitsubishi MM43A có một bộ tạo gió tối ưu, lưu lượng khí thổi lớn sẽ tiết kiệm hóa chất hơn khi phun. Cần ga cố định với các chế độ ga khác nhau giúp việc vận hành được êm ái và dễ dàng hơn. Quá trình làm việc được kiểm soát tốt hơn. Khung máy được thiết kế chắc chắn kết hợp dây đeo đôi bản rộng tạo nên tư thế làm việc thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ Mitsubishi TU43 công suất lớn, tăng tốc nhanh cho một công việc đòi hỏi thời gian làm việc hiệu quả. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Quá trình khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác. Thích hợp cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

  • Bình nguyên liệu được thiết kế lên đến 26 lít, đủ lớn để có thể chứa được một lượng hóa chất nhiêu hơn. Thời gian làm việc kéo dài sẽ tạo điều kiện cho một công việc năng suất cao. Hiệu quả tối ưu cho việc phun thuốc phòng dịch, phun hóa chất, phun thuốc diệt muỗi, xạ phân dạng bột, phun vôi tiêu độc khử trùng, phun nước phòng cháy chữa cháy…

  • Bình chứa xăng dự phòng được bố trí bên trên động cơ. Đây là nguồn nhiên liệu dữ trứ cho những công việc đòi hỏi thời gian làm việc liên tục, thể tích bình chứa không quá lớn để tăng trọng lượng bản thân máy. Khả năng mang vác dễ dàng và thuận tiện hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model MM43A
Nhà sản xuất động cơ Mitsubishi Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ TU43
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 40 mm
Hành trình 34 mm
Dung tích xi lanh 42.7cc
Công suất 1.27 kW – 1.7 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 10,000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK BPM7A
Khoảng cách 0.6 – 0.7 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.9 lít
Bình xăng dự phòng 2.2 lít
HỆ THỐNG PHUN
Dạng phun Phun hỗn hợp
Nguyên liệu có thể dùng Dung dịch, thuốc dạng bột, vôi
Thể tích bình chứa nguyên liệu 26 lít
Khả năng phun xa 11 mét
Khả năng phun cao 5 mét
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Bình pha nhiên liệu
Sách hướng dẫn
Típ mở bugi
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 495 x 400 x 705 (mm)
Trọng lượng 11.5 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy phun thuốc khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun thuốc, xạ phân dạng bột, phun vôi Mitsubishi MM43A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist