Máy cưa cắt cành nhánh cây trên cao SHINDAIWA P230S Nhật Bản

SHINDAIWA P230S sở hữu động cơ dung tích 22.5 cc cho một công suất 0.8 kW đủ mạnh để có thể cắt được những cành nhánh cây đường kính lớn hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao cho phép một thiết bị cắt hoàn hảo, an toàn khi sử dụng. Trọng lượng máy nhẹ là một điều kiện thuận tiện cho việc cầm nắm và đưa lên cao để cắt. Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức Được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, P230S luôn đảm bảo độ bền cho dòng sản phẩm máy cắt tỉa cành, nhánh cây tốt nhất hiện nay. Được thị trường ưa chuộng bởi khả năng làm việc ổn định, hiệu suất làm việc cao, an toàn khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế sẽ giúp P230S dành được những đánh giá tốt hơn của người dùng trong quá trình làm việc.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

SHINDAIWA P230S sở hữu động cơ dung tích 22.5 cc cho một công suất 0.8 kW đủ mạnh để có thể cắt được những cành nhánh cây đường kính lớn hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao cho phép một thiết bị cắt hoàn hảo, an toàn khi sử dụng. Trọng lượng máy nhẹ là một điều kiện thuận tiện cho việc cầm nắm và đưa lên cao để cắt.

Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức

Được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, P230S luôn đảm bảo độ bền cho dòng sản phẩm máy cắt tỉa cành, nhánh cây tốt nhất hiện nay. Được thị trường ưa chuộng bởi khả năng làm việc ổn định, hiệu suất làm việc cao, an toàn khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế sẽ giúp P230S dành được những đánh giá tốt hơn của người dùng trong quá trình làm việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Máy cắt cành P230S sử dụng động cơ thế hệ mới S230 với những tính năng vượt trội. Kích thước nhỏ gọn, khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Đặc biệt tiết kiệm xăng và thân thiện môi trường. Với dung tích thiết kế lên đến 22.5 cc cho một động cơ nhỏ và nhẹ, S230 luôn được đánh giá cao về chất lượng.

  • P230S sử dụng loại cần truyền động cứng, khả năng chống uốn tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng hạ và đưa cao. An toàn hơn khi sử dụng. Dễ dàng tháo lắp bằng tay với khớp nối nhanh, tổng chiều dài máy lên đến 2.8 mét cho phéo chiều cao cắt 4.3 mét.

  • Đầu cắt thiết kế đặc biệt, khả năng làm việc hoàn hảo cho một công việc hiệu suất cao, đáp ứng các tiêu chí về an toàn. P230S được sử dụng nhiều trong các ứng dụng cụ thể, như tỉa cành, nhánh cây trên cao, phát quang lưới điện, cắt tỉa cành nhánh cây cà phê, trụ tiêu, cây điều và một số ứng dụng trong các nông trại vừa và nhỏ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model P230S
Nhà sản xuất động cơ Shindaiwa Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Model động cơ S230
Đường kính nòng 32 mm
Hành trình 28 mm
Dung tích xilanh 22.5 cc
Công suất 0.8 kW – 1.07 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 10,000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn Walbro WYL
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC) CDI
Bugi NGK BPMR 7A
Khoảng cách 0.5 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.55 lít
Hệ thống bôi trơn Tự động
Thể tích bình nhớt 0.11 lít
Mức độ tiêu hao nhiên liệu trung bình 520 g/(kWh)
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam khuyên dùng 10” – 12”
25 – 30 cm
Loại xích (sên) Xích mini
Bước xích (sên) 3/8” – 1.1 mm
Số driver link 39 – 44
Loại đồng tiền 3/8” – 7T
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 5.8 m/s2
Độ ồn 109 dB(A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 1705 × 620 × 435 mm
Chiều dài máy 2.8 mét
Trọng lượng bao gồm lam xích 5.4 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt cành nhánh cây trên cao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa cắt cành nhánh cây trên cao SHINDAIWA P230S Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist