Máy cắt tỉa cành nhánh cây trên cao (cưa sào) LCS 330 giá rẻ

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế hơn trong từng chi tiết. LCS 330 được sử dụng rộng rãi trong các công việc cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao ở những trang trại vừa và nhỏ. Động cơ 1E36F-2A dung tích 32.6 cc, tốc độ vòng tua lên đến 6,500 vòng/phút lý tưởng để thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức Chiều dài thiết kế lên đến 2,8 mét, chiều cao tối đa có thể cắt được là 4,5 mét lý tưởng để có thể cắt những cành nhánh cây nhỏ ở tầm thấp. Cần dẫn được chia làm hai phần riêng biệt, việc lắp ráp các thành phần thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế hơn trong từng chi tiết. LCS 330 được sử dụng rộng rãi trong các công việc cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao ở những trang trại vừa và nhỏ. Động cơ 1E36F-2A dung tích 32.6 cc, tốc độ vòng tua lên đến 6,500 vòng/phút lý tưởng để thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Máy cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao (cưa sào) STIHL HT 75 của Đức

Chiều dài thiết kế lên đến 2,8 mét, chiều cao tối đa có thể cắt được là 4,5 mét lý tưởng để có thể cắt những cành nhánh cây nhỏ ở tầm thấp. Cần dẫn được chia làm hai phần riêng biệt, việc lắp ráp các thành phần thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ xăng 2 thì 1E36F-2A dung tích 32.6 cc, công suất 0,9 KW – 1.2 Hp đủ mạnh để có thể làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Khả năng làm việc ổn định và lâu dài. Việc khởi động được thực hiện một cách dễ dàng với bơm mồi nhiên liệu bằng tay.

  • Khớp nối cần tháo lắp dễ dàng bằng tay. Được thiết kế đặc biệt, khả năng ăn khớp là chính xác. Kết quả việc tháo lắp được thực hiện bằng tay mà không cần bất cứ thiết bị công cụ hỗ trợ nào.

  • Chiều dài thiết kế là 2.8 mét, chiều cao cắt tối đa có thể là 4,5 mét thích hợp cho những công việc cắt tỉa cành, nhánh cây nhỏ ở tầm thấp. Trọng lượng thiết kế cần được giảm thiểu tối đa nên khả năng đưa cao là dễ dàng và thuận tiện.

  • Đa ứng dụng cho những công việc cắt tỉa cành, nhánh cây ở các nông trại và nhà vườn. Khả năng làm việc là ổn định với hiệu suất cao. An toàn hơn khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model LCS 330
Hãng sản xuất Dinyi Trung Quốc
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Xăng 2 thì (xăng pha nhớt)
Tên động cơ 1E36F-2A
Đường kính xilanh 36 mm
Dung tích động cơ 32.6 cm³
Công suất 0,9 KW – 1.2 Hp
Tốc độ vòng tua 6,500 vòng/phút
Chế hòa khí Màng bơm
Dung tích bình xăng 0.95 Lít.
THIẾT BỊ CẮT
Chiều dài lưỡi cắt 30 cm
Bước xích 3/8”
Chân xích 1.3 mm
Số mắt 19.5 mắt
Đường kính cắt 30 cm
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 300x30x30 cm
Chiều dài máy đến cần nối 1.75 mét
Tổng chiều dài máy 2.8 mét
Chiều cao cắt tối đa 4.5 mét
Trọng lượng máy 9.5 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 03 tháng

Nên xem: Giá máy cắt cành, nhánh cây trên cao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa cành nhánh cây trên cao (cưa sào) LCS 330 giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist