Máy thổi lá cầm tay MAKITA BHX2500 động cơ 4 thì chính hãng

Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ thích hợp cho những công việc thổi lá và thu gom rác trong sân vườn nhỏ. Động cơ xăng 4 thì công nghệ MM4 tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, khả năng tăng tốc hoàn hảo. Khả năng làm việc ổn định, tính đồng bộ cao lý tưởng cho những công việc đòi hỏi thời gian làm việc lâu dài. Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng Cánh quạt được thiết kế với đường kính lớn, bản thân quạt là những lá chắn dạng xoắn nên khả năng hút không khí dễ dàng với lưu lượng khí lớn hơn. Do đó lực thổi là hoàn hảo cho những mục đích đòi hỏi một tốc độ gió lớn. Khả năng làm việc là ổn định cho những công việc được thực hiện trong thời gian dài. Độ bền cao cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ thích hợp cho những công việc thổi lá và thu gom rác trong sân vườn nhỏ. Động cơ xăng 4 thì công nghệ MM4 tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, khả năng tăng tốc hoàn hảo. Khả năng làm việc ổn định, tính đồng bộ cao lý tưởng cho những công việc đòi hỏi thời gian làm việc lâu dài.

Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng

Cánh quạt được thiết kế với đường kính lớn, bản thân quạt là những lá chắn dạng xoắn nên khả năng hút không khí dễ dàng với lưu lượng khí lớn hơn. Do đó lực thổi là hoàn hảo cho những mục đích đòi hỏi một tốc độ gió lớn. Khả năng làm việc là ổn định cho những công việc được thực hiện trong thời gian dài. Độ bền cao cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ 4 thì thế hệ mới, công nghệ MM4 (Makita Mini 4 Stocke) được chứng minh là động cơ có công suất lớn, thiết kế gọn và trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành thấp, bảo trì dễ dàng và lợi thế tiếng ồn thấp so với động cơ 2 thì. Động cơ 4 thì MM4 cung cấp mô-men xoắn và mã lực cao. Mô-men xoắn và công suất tối đa của động cơ 4 thì MM4 gần giống như động cơ 2 thì.

  • Chế hòa khí (bình xăng con) tự động hâm nóng không khí trước khi cung cấp cho động cơ, giúp quá trình khởi động được dễ dàng và chính xác hơn. Hệ thống lọc gió khép kín, loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn, bảo vệ động cơ tốt hơn. Quá trình làm việc của động cơ được ổn định với độ bền cao.

  • Tay cầm được thiết kế đặc biệt, máy làm việc trong tình trạng được kiểm soát tốt hơn. Công tắc điều khiển, cò go, khóa ga được bố trí chung trên cùng tay cầm, lý tưởng để xử lý các thao tác. Bên ngoài tay cầm được bao bọc bởi lớp cao su mềm, quá trình làm việc êm ái và dễ dàng hơn.

  • Các thao tác thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Cho một công việc hiệu quả, an toàn được đặt ở mức cao. Dành cho mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model BHX2500
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Kiểu động cơ Động cơ xăng 4 thì MM4
Đường kính piston Ø 34 x 1.2 mm
Dung tích 24.5 cm3
Công suất 0.66 kW – 0.88 Hp
Tốc độ không tải 3500 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất đề nghị 7800 vòng/phút
Chế hòa khí (bình xăng con) WALBRO WYL
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR6A
Khoảng cách 2 điện cực 0.7 – 0.8 mm
Thể tích bình xăng 0.52  lít
Loại nhớt 4T SAE 10W-30
Thể tích bình nhớt 0.08 lít
CHỈ SỐ GIÓ
Lưu lượng gió 606 m3/h
Tốc độ gió 64.6 m/s
THIẾT BỊ
Ống thổi Ống tròn và ống dẹp
Dụng cụ Típ mở bugi
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 11,1 m/s²
Độ ồn tại tai người dùng 63 dB(A)
Độ ồn cho phép 98 dB(A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (D x R x C) 350 x 231 x 368 mm
Trọng lượng 4.5 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 6 tháng

Xem thêm: Các dòng máy thổi lá khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thổi lá cầm tay MAKITA BHX2500 động cơ 4 thì chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist