Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

Sử dụng động cơ 2 thì (xăng pha nhớt) 56.5 cc đủ mạnh cho một tốc độ vòng tua cao. Hệ thống phun mạnh, đáp ứng cho những yêu cầu phun xa và phun sương. Thích hợp cho các ứng dụng phun thuốc phòng dịch, diệt muỗi và côn trùng... STIHL SR5600 được biết đến như một công cụ ngoài trời hiệu quả và kinh tế trong tổ chức y tế dự phòng. Lưu lượng gió thổi lớn kết hợp đầu phun phân tầng dễ dàng tán hỗn hợp hóa chất thành dạng sương và phủ đầy trên bề mặt. Tay cầm điều khiển kết hợp khóa điều chỉnh lưu lượng giúp người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình phun. Tiết kiệm thuốc và rút ngắn thời gian làm việc là điều cần thiết cho công tác phòng chống dịch và diệt muỗi trong dịch sốt xuất huyết.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sử dụng động cơ 2 thì (xăng pha nhớt) 56.5 cc đủ mạnh cho một tốc độ vòng tua cao. Hệ thống phun mạnh, đáp ứng cho những yêu cầu phun xa và phun sương. Thích hợp cho các ứng dụng phun thuốc phòng dịch, diệt muỗi và côn trùng… STIHL SR5600 được biết đến như một công cụ ngoài trời hiệu quả và kinh tế trong tổ chức y tế dự phòng.

Lưu lượng gió thổi lớn kết hợp đầu phun phân tầng dễ dàng tán hỗn hợp hóa chất thành dạng sương và phủ đầy trên bề mặt. Tay cầm điều khiển kết hợp khóa điều chỉnh lưu lượng giúp người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình phun. Tiết kiệm thuốc và rút ngắn thời gian làm việc là điều cần thiết cho công tác phòng chống dịch và diệt muỗi trong dịch sốt xuất huyết.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ 2 thì 56.5 cc cho một công suất 2.6 kW (3.5 Hp) đủ mạnh để tạo ra một lưu lượng gió lớn. Điều này sẽ giảm tiêu hao hóa chất trong quá trình làm việc. Bằng việc tán nhỏ dòng chảy hóa chất trong quá trình phun, STIHL SR 5600 luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

  • Bộ chế hòa khí (bình xăng con) cung cấp một hỗn hợp nhiên liệu chính xác, tối ưu cho quá trình đốt cháy. Khởi động ban đầu là dễ dàng với bướm gió thiết kế bên ngoài dễ dàng thao tác đóng mở gió. Linh hoạt trong từng thao tác và dễ dàng sử dụng.

  • Đầu phun đa tầng kết hợp sẽ khuếch tán đều lượng hóa chất ra xa hơn, mật độ phun được rải đều trên tất cả bề mặt. Lý tưởng cho để diệt trừ vi khuẩn,vi rút, côn trùng và muỗi. Đáp ứng những đòi hỏi trong công tác phòng chống và dập dịch của trung tâm y tế dự phòng, dịch vụ diệt muỗi, và phun dập dịch.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model SR 5600
Hãng sản xuất STIHL ĐỨC
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Động cơ Động cơ 2 thì
Dung tích 56,5 cm³
Đường kính xilanh 46 mm
Hành trình 34 mm
Công suất 2,6KW  – 3,5 Hp
Tốc độ không tải 2.800 vòng / phút
Hệ thống đánh lửa
Kiểu IC
Bugi NHSP LD L9T
Khoảng cách điện cực 0,5mm
Hệ thống nhiên liệu
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Dung tích xăng 1,7L
HỆ THỐNG PHUN
Dung tích bình chứa 14L
Lượng còn lại 0,1L
Kích cỡ lưới 1mm
Khoảng cách phun 12m
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước DxRxC 46x40x57 cm
Khối lượng khô 11,2 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng STIHL Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy phun hóa chất phun thuốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist