Bình phun thuốc chạy điện từ ắc quy 12V FR-18L giá rẻ

Được ứng dụng trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phun phân bón lá, phun hóa chất dạng nước, phun thuốc tiêu độc khử trùng,... và các mục đích khác trong chăn nuôi, cụ thể là vệ sinh bề mặt chuồng trại, khử trùng bề mặt ao hồ trong quy trình xử lý ao nuôi cá... FR-18L được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và khả năng làm việc dễ dàng, hiệu quả hơn. Xem thêm: Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan Dễ dàng sử dụng với một động cơ chạy điện dùng ắc quy 12V, hiệu quả hơn với hệ thống bơm hoạt động ổn định độ bền cao. Thuận tiện khi ắc quy 12V với điện lượng 8AH hoặc 12AH, thời gian làm việc kéo dài lên đến 4 đến 5 giờ đối với loại bình 8AH và 6 đến 8 giờ đối với bình 12AH. Tiện dụng và tiết kiệm hơn khi sử dụng bình phun thuốc FR-18L.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được ứng dụng trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phun phân bón lá, phun hóa chất dạng nước, phun thuốc tiêu độc khử trùng,… và các mục đích khác trong chăn nuôi, cụ thể là vệ sinh bề mặt chuồng trại, khử trùng bề mặt ao hồ trong quy trình xử lý ao nuôi cá… FR-18L được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và khả năng làm việc dễ dàng, hiệu quả hơn.

Xem thêm: Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan

Dễ dàng sử dụng với một động cơ chạy điện dùng ắc quy 12V, hiệu quả hơn với hệ thống bơm hoạt động ổn định độ bền cao. Thuận tiện khi ắc quy 12V với điện lượng 8AH hoặc 12AH, thời gian làm việc kéo dài lên đến 4 đến 5 giờ đối với loại bình 8AH và 6 đến 8 giờ đối với bình 12AH. Tiện dụng và tiết kiệm hơn khi sử dụng bình phun thuốc FR-18L.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Cổng kết nối với bộ sạc nhanh được bố trí bên hông, giắc cắm hai chân chắc chắn, khả năng dẫn điện tốt sẽ đáp ứng yêu cầu đòi hỏi thời gian sạc nhanh chóng. Ắc quy được cung cấp với nguồn điện DC12V, dòng 1.6 ÷ 2.0A. Công tắc ON/OFF được sắp xếp gần cổng sạc sẽ giúp việc vận hành thuận tiện hơn, dễ dàng kiểm soát quá trình làm việc của bình.

  • Với thiết kế đặc biệt, FR-18L luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng bởi đế mang lưng thông thoáng với việc bố trí tấm đệm lưng êm ái. Giảm thiểu mệt mỏi do quá trình làm việc gây ra. Tấm đệm với những cửa sổ thông gió nhỏ rãi đều trên bề mặt sẽ giúp lưng người vận hành thoáng mát hơn. Hiệu quả hơn khi sử dụng.

  • Thời gian sử dụng kéo dài hơn bởi thân bình chứa được làm từ nhựa nguyên chất, dẻo và dày hơn. Khả năng chịu va đập mạnh, kết cấu chắc chắn sẽ giúp quá trình làm việc ổn định hơn. Tuổi thọ tăng sẽ tạo điều kiện giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model FR-18L
Nhà sản xuất động cơ FENGRUI
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ dùng ắc quy
Loại ắc quy 12V
Điện lượng 8AH ÷ 12 AH
Thời gian sử dụng 4 ÷ 5 giờ đối với loại bình 8AH
6 ÷ 8 giờ đối với loại bình 12AH
Điện áp vào bộ sạc 220V/50Hz
Điện áp ra bộ sạc DC12V
Dòng điện sạc 1.6 ÷ 2.0A
Loại bơm Bơm tự động
Bơm DP-521
Lưu lượng bơm 210 l/h
Áp suất bơm 41 kg/cm2
Thể tích bình chứa 18 Lít
Ống dẫn thuốc 1.3 m
Loại khóa Khóa xoay hoặc khóa bóp
Loại béc Béc đơn, béc đôi, béc ba và béc bông
Đối trọng 0.55 m
Khoảng cách phun 0.6 m
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước 40 x 20.5 x 53.5 cm
Trọng lượng 6.4 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy phun thuốc khác

1 đánh giá cho Bình phun thuốc chạy điện từ ắc quy 12V FR-18L giá rẻ

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Nguyen thi ty

    Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng hoạt động ổn định với độ bền cao. Dễ dàng sử dụng với kiểu chạy điện tự sạc bình ắc quy. Giá rẻ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist