Máy thổi lá đeo vai loại nhỏ Makita EB5300TH xuất xứ Nhật Bản

Makita EB5300TH được thiết kế dành riêng cho công việc thu gom lá, rác thải và vệ sinh bề mặt trong sân vườn và khu du lịch sinh thái... Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng thao tác và vận hành. Thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ cũng có thể sử dụng. Dòng máy thổi lá hiệu suất cao bởi chất lượng sản phẩm và tính năng an toàn khi sử dụng. Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng Động cơ xăng 4 thì thế hệ MM4 hoạt động ổn định với độ bền cao. Dung tích 52.5 cc cho công suất 2.4 Hp đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng một cách dễ dàng và hiệu quả. Một động cơ công suất lớn kết hợp một cách quạt có đường kính rộng sẽ cho một lượng khí lên đến 900 m³/h, đủ mạnh để thổi bay những vật cản kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Makita EB5300TH được thiết kế dành riêng cho công việc thu gom lá, rác thải và vệ sinh bề mặt trong sân vườn và khu du lịch sinh thái… Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng thao tác và vận hành. Thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ cũng có thể sử dụng. Dòng máy thổi lá hiệu suất cao bởi chất lượng sản phẩm và tính năng an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng

Động cơ xăng 4 thì thế hệ MM4 hoạt động ổn định với độ bền cao. Dung tích 52.5 cc cho công suất 2.4 Hp đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng một cách dễ dàng và hiệu quả. Một động cơ công suất lớn kết hợp một cách quạt có đường kính rộng sẽ cho một lượng khí lên đến 900 m³/h, đủ mạnh để thổi bay những vật cản kích thước lớn và trọng lượng nặng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Một động cơ 4 thì thế hệ MM4 hoạt động ổn định với độ bền cao. Thật vậy, với công nghệ MM4 nhiên liệu tiết kiệm 40% và cắt giảm khí thải khoảng 90% so với kiểu động cơ 2 thì kiểu truyền thống. Điều này được chứng minh trong quá trình sử dụng với khí thải thoát ra ngoài môi trường.

  • Kích thước thiết kế nhỏ gọn hơn vẫn đảm bảo các yêu cầu đỏi hỏi cho một công việc hiệu suất cao. Các kích thước được rút ngắn nhằm thích ứng với vóc dáng nhỏ bé của những đối tượng khách hàng như phụ nữa. Điều đó giúp EB5300TH được nhiều người ưa chuộng hơn.

  • Hệ thống dây đeo được làm từ những vật liệu có tính đàn hồi tốt, giảm căng thẳng mệt mỏi cho đôi vai và cánh vai. Điều đó giúp người vận hành máy thoải mái hơn trong công việc. An toàn hơn khi sử dụng trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Tay cầm điều khiển là tổ hợp nhiều công tắc điều chỉnh. Các chức năng điều khiển như chế độ ga, công tắc tắt mở máy, dạng ga cần gạt cũng được bố trí chung trên cùng một tay cầm. Thuận tiện hơn trong thao tác và luôn nằm trong tầm kiểm soát của người vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model EB5300TH
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
ĐỘNG CƠ
Kiểu động cơ Động cơ xăng 4 thì MM4
Đường kính xilanh 48 mm
Dung tích xilanh 52.5 cc
Công suất 1.8 kW – 2.4 Hp
Tốc độ lớn nhất 6,400 vòng/phút.
Tốc độ không tải (ga roăng ti) 2,800 vòng/phút
Loại dầu bôi trơn SAE 10W-30
Thể thích nhớt bôi trơn 0.14 lít
Bộ chế hòa khí loại Màng ngăn
Thể tích bình xăng 1.8 lít
Chỉ số bugi NGK CMR6H
Khoảng cách đánh lửa 0.7 – 0.8 mm
CHỈ SỐ GIÓ
Tốc độ gió 98 m/s
Lưu lượng gió 900 m³/h
Cự ly thổi tối đa 16 mét.
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn tầm xa 96 dB(A).
Độ ồn tầm gần 102.5 dB(A).
Độ rung 2.2 (m/s2 )
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (D x R x C) 320 x 450 x 475 mm
Trọng lượng 8.9 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy thổi lá, gió, bụi đường công suất lớn STIHL BR700 của Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thổi lá đeo vai loại nhỏ Makita EB5300TH xuất xứ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist