Máy thổi lá, gió, bụi đường đeo vai công suất lớn Husqvarna 570BTS

570BTS là thế hệ mới của Husqvarna Thụy Điển trong nhóm máy thổi lá, sở hữu động cơ 2 thì công nghệ X-Torq® bền hơn. Với dung tích 64,9 cc, công suất 3.5 Hp khỏe hơn để có thể thực hiện các công việc nặng một cách dễ dàng và hiệu quả. Kết hợp một cánh quạt có đường kính lớn sẽ tạo nên một luồng khí thổi 1,260 m³/h có thể thổi bay những vật cản có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Xem thêm: Máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125B chính hãng Thụy Điển Hệ thống lọc kép của Husqvarna 570BTS được bố trí nằm bên trên máy, hiệu quả hơn để loại bỏ bụi bẩn trong không khí. Động cơ X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường, công suất máy được tối ưu cho phép làm việc nặng hơn trong các mục đích thổi lá cây, thổi gió trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng, thổi bụi và vệ sinh mặt đường, thổi bụi sàn bê tông...

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

570BTS là thế hệ mới của Husqvarna Thụy Điển trong nhóm máy thổi lá, sở hữu động cơ 2 thì công nghệ X-Torq® bền hơn. Với dung tích 64,9 cc, công suất 3.5 Hp khỏe hơn để có thể thực hiện các công việc nặng một cách dễ dàng và hiệu quả. Kết hợp một cánh quạt có đường kính lớn sẽ tạo nên một luồng khí thổi 1,260 m³/h có thể thổi bay những vật cản có kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Xem thêm: Máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125B chính hãng Thụy Điển

Hệ thống lọc kép của Husqvarna 570BTS được bố trí nằm bên trên máy, hiệu quả hơn để loại bỏ bụi bẩn trong không khí. Động cơ X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường, công suất máy được tối ưu cho phép làm việc nặng hơn trong các mục đích thổi lá cây, thổi gió trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng, thổi bụi và vệ sinh mặt đường, thổi bụi sàn bê tông…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ 2 thì thế hệ X-Torq® sẽ giúp 570BTS cắt giảm lượng khí thải độc hại lên đến 75% và tăng hiệu quả nhiên liệu lên tới 20%. Công suất máy luôn đảm bảo giữ cho một thiết bị làm việc khỏe và bền bỉ hơn, thách thức những công việc nặng.

  • Lọc gió làm việc hiệu quả sẽ bảo vệ tốt cho động cơ. Bộ phận lọc gió được bố trí phía trên động cơ, gió được hút vào bằng hai luồng tách biệt. Thông qua lớp lọc kép, một lọc thô bằng mút sẽ loại bỏ những bụi bẩn có kích thước lớn để gió vào nhiều hơn. Lọc tinh làm bằng giấy sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn có kích thước nhỏ. Do đó không khí cung cấp cho động cơ làm việc là sạch hoàn toàn, bảo vệ tốt cho động cơ trong điều kiện làm việc khắc nghiệt có nhiều bụi bẩn.

  • Quá trình khởi động ban đầu được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn với núm bơm mồi nhiên liệu bằng tay. Xăng được hút từ bình chứa và điền đầy bộ chế hòa khí (bình xăng con) sẵn sàng cho một quá trình khởi động. Điều đó giúp quá trình khởi động thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Một động cơ khỏe kết hợp một cánh quạt lớn sẽ cho một luồng gió với lưu lượng lên đến 1,260 m³/h, đủ mạnh để có thể thổi bay những vật cản có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Sử dụng trong các mục đích thổi lá cây trên nền cỏ, nền bê tông, thổi bụi và vệ sinh bề mặt nhựa đường, thổi và thu gom rác sinh hoạt trong các công viên công cộng và khu du lịch cảnh quan, thổi gió khoanh vùng trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 570BTS
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Đặc điểm động cơ
Dung tích xi lanh 64,9 cm³
Đường kính xilanh 47.5 mm
Hành trình 36.6 mm
Công suất 2.6 kW – 3,5 Hp
Tốc độ tối đa 7250 vòng/phút
Tốc độ tối đa 8000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Loại van xoay
Thể tích bình xăng 1,75 lít
Mức tiêu thụ nhiên liệu 382 g / kWh
Tốc độ không tải 2000 vòng/phút
Bugi NGK CMR7H
Lưu lượng gió thổi trong máy 1,260 m³ / h
Lưu lượng gió trong đường ống 960 m³ / h
Tốc độ không khí 88,51 m / s
Thông số về độ rung và độ ồn
Độ rung tại tay cầm 3,6 m / s²
Độ độ ồn tại tai người sử dụng 95 dB (A)
Mức độ tiếng ồn cho phép 110 dB (A)
Thiết bị
Dây đeo OEM Tích hợp
Kích cỡ tổng thể
Cân nặng 11.1 kg /
Ống dài 1197 mm
Đường kính ống 72 mm
Xuất xứ Mỹ
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy thổi lá, gió, bụi đường công suất lớn STIHL BR700 của Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thổi lá, gió, bụi đường đeo vai công suất lớn Husqvarna 570BTS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist