Máy cắt tỉa hàng rào chạy điện Makita MUH355G chính hãng

Sử dụng động cơ điện 220V êm ái, khả năng làm việc ổn định hơn. Makita MUH355G thích hợp cho những công việc nhẹ trong sân vườn và hộ gia đình. Đa ứng dụng hơn cho những mục đích cắt tỉa hàng rào, bờ rào, tạo dáng cảnh quan, cắt tỉa cành, nhánh cây bonsai, cây kiểng. Phù hợp cho những vườn ươm cây giống và khu du lịch, khu nghĩ dưỡng, bệnh viện những nơi đòi hỏi tiếng ồn thấp. Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy điện 220V STIHL HSE41 của Đức MUH355G được thiết kế dạng lưỡi đôi, có thể làm việc theo hai hướng khác nhau. Kết hợp một động cơ điện hoạt động ổn định với độ bền cao sẽ giúp khả năng làm việc hiệu quả hơn. Vỏ nhựa bên ngoài chắc chắn, độ bền cao khả năng cách điện tốt sẽ đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sử dụng động cơ điện 220V êm ái, khả năng làm việc ổn định hơn. Makita MUH355G thích hợp cho những công việc nhẹ trong sân vườn và hộ gia đình. Đa ứng dụng hơn cho những mục đích cắt tỉa hàng rào, bờ rào, tạo dáng cảnh quan, cắt tỉa cành, nhánh cây bonsai, cây kiểng. Phù hợp cho những vườn ươm cây giống và khu du lịch, khu nghĩ dưỡng, bệnh viện những nơi đòi hỏi tiếng ồn thấp.

Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy điện 220V STIHL HSE41 của Đức

MUH355G được thiết kế dạng lưỡi đôi, có thể làm việc theo hai hướng khác nhau. Kết hợp một động cơ điện hoạt động ổn định với độ bền cao sẽ giúp khả năng làm việc hiệu quả hơn. Vỏ nhựa bên ngoài chắc chắn, độ bền cao khả năng cách điện tốt sẽ đảm bảo an toàn cho người vận hành.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ điện sử dụng nguồn 220V thích hợp với lưới điện sinh hoạt trong gia đình. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Một công suất lớn 320W cho một tốc độ vòng tua cao 1,700 vòng/phút sẽ đáp ứng cho những đòi hỏi cắt khỏe và nhanh hơn.

  • Giắc cắm điện thiết kế đặc biệt khả năng chống rò rỉ điện năng cao, an toàn hơn khi sử dụng. Với kết cấu đặc biệt, vỏ nhựa cứng và bền hơn cho phép kết nối chắc chắn khi làm việc. Tiện dụng hơn khi kéo dây và vận hành máy.

  • Tay cầm thiết kế vững chắc, an toàn hơn trong các thao tác. Dễ dàng điều khiển phương cắt và lực cắt được kiểm soát tối ưu sẽ cho một đường cắt đều hơn. Đáp ứng cho những đòi hỏi một thiết bị cắt hiệu suất cao, an toàn khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model MUH355G
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
Loại động cơ Động cơ điện 220V
Công suất 320W – 0.43 Hp
Chiều dài lưỡi 14” – 35 cm
Độ xọc/tốc độ lưỡi 1,700 vòng/phút.
Dây dẫn điện 0.3 mét
Kích thước (DxRxC) 660 x 175 x 165 mm
Trọng lượng 1.8 kg
Bảo hành 06 tháng

Phụ kiện đi kèm: Vỏ bảo vệ lưỡi, dây điện để nối dài 10m, bộ móc nối dây điện, thiết bị giữ dây điện

Nên xem: Các dòng máy cắt tỉa hàng rào, bờ rào khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa hàng rào chạy điện Makita MUH355G chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist