Máy cắt tỉa hàng rào chạy điện 220V STIHL HSE 41 của Đức

Một động cơ điện 400 W đủ mạnh để có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Được bao bọc bởi một vỏ nhựa độ bền cao, khả năng cách điện tốt sẽ đảm bảo an toàn hơn khi vận hành. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và thực hiện các thao tác. Được sản xuất và lắp ráp tại Đức luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền cao. Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng Được thiết kế đặc biệt, kích thước nhỏ gọn, hoạt động êm ái thích hợp cho những công việc đòi hỏi độ ồn thấp như cắt tỉa những khu vực sân vườn trong resort, khu nghĩ dưỡng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, biệt thự vườn, khu du lịch... Hiệu quả và kinh tế hơn, đặc biệt dễ dàng sử dụng với một thiết bị điện cầm tay nhẹ hàng và tiện dụng hơn.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Một động cơ điện 400 W đủ mạnh để có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Được bao bọc bởi một vỏ nhựa độ bền cao, khả năng cách điện tốt sẽ đảm bảo an toàn hơn khi vận hành. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và thực hiện các thao tác. Được sản xuất và lắp ráp tại Đức luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền cao.

Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng

Được thiết kế đặc biệt, kích thước nhỏ gọn, hoạt động êm ái thích hợp cho những công việc đòi hỏi độ ồn thấp như cắt tỉa những khu vực sân vườn trong resort, khu nghĩ dưỡng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, biệt thự vườn, khu du lịch… Hiệu quả và kinh tế hơn, đặc biệt dễ dàng sử dụng với một thiết bị điện cầm tay nhẹ hàng và tiện dụng hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Tay cầm sau được thiết kế tinh tế, một khóa móc dây dẫn điện đủ cứng để chóng lại những tác hại tác dụng lên tiếp điểm đấu nối. Dòng điện cung cấp luôn ổn định và chắc chắn. Cần thiết cho một thiết bị cầm tay hoạt động ổn định.

  • Lưỡi cắt chế tạo từ thép cứng, đủ bền cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Chịu tải cao, khả năng cắt hoàn hảo sẽ giảm tải cho động cơ. Bảo vệ tốt cho động cơ trước tác hại của hiện tượng quá tải. Cần thiết cho một công cụ điện có độ bền cao.

  • Đa ứng dụng cho những mục đích cụ thể. Một thiết bị cắt có kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ dành riêng cho phụ nữ là một bước đột phá mới trong cách thiết kế. Hiệu năng làm việc hoàn hảo cho những công việc chăm sóc sân vườn nói chung cắt tỉa hàng rào nói riêng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: HSE 41
Hãng sản xuất STIHL ĐỨC
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ AC 220V – 50Hz
Công suất 400 W
Tôc độ 3,400 vòng/phút
THIẾT BỊ CẮT
Loại lưỡi Lưỡi đôi
Chiều dài lưỡi cắt 450 mm
Độ dày lưỡi 21 mm
Gốc nghiêng 45º
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung (trước/sau) 3,4/2,3 m/s²
Độ ồn cho phép 84,0 dB(A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 30x40x50 cm
Trọng lượng 2.9 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt tỉa cành nhánh hàng rào

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa hàng rào chạy điện 220V STIHL HSE 41 của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist