Máy cắt tỉa hàng rào dùng xăng Makita HTR5600 xuất xứ Nhật Bản

Sử dụng động cơ 2 thì dung tích 25.4cc cho một công suất 1.17 Hp đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Chiều dài lưỡi cắt được thiết kế lớn hơn lên đến 560mm, cho phép HTR5600 làm việc nhanh chóng. Hệ thống chống rung hiệu quả, giảm căng thẳng mệt mỏi cho người dùng, an toàn hơn khi sử dụng. Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng Makita HTR5600 có một động cơ xăng công suất lớn, khả năng tăng tốc nhanh là điều kiện lý tưởng cho một công việc hoàn hảo. Hoạt động ổn định với độ bền cao là một lợi thế để cắt giảm thời gian nghĩ máy, nâng cao hiệu quả trong công việc. Dễ dàng khởi động và thao tác an toàn hơn sẽ giúp người dùng thoải mái khi làm việc với máy.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Sử dụng động cơ 2 thì dung tích 25.4cc cho một công suất 1.17 Hp đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Chiều dài lưỡi cắt được thiết kế lớn hơn lên đến 560mm, cho phép HTR5600 làm việc nhanh chóng. Hệ thống chống rung hiệu quả, giảm căng thẳng mệt mỏi cho người dùng, an toàn hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng STIHL HS 45 chính hãng

Makita HTR5600 có một động cơ xăng công suất lớn, khả năng tăng tốc nhanh là điều kiện lý tưởng cho một công việc hoàn hảo. Hoạt động ổn định với độ bền cao là một lợi thế để cắt giảm thời gian nghĩ máy, nâng cao hiệu quả trong công việc. Dễ dàng khởi động và thao tác an toàn hơn sẽ giúp người dùng thoải mái khi làm việc với máy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Một động cơ xăng 2 thì công suất lớn, khả năng tăng tốc nhanh là điều kiện lý tưởng cho một công việc hiệu suất cao. Điều này được khẳng định bởi những người dùng trước đó. HTR5600 có khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. An toàn hơn khi làm việc.

  • Dễ dàng khởi động hơn với bơm mồi xăng bằng tay. Nhiên liệu được điền đầy bộ chế hòa khí (bình xăng con) sẵn sàng cho một quá trình khởi động ban đầu được dễ dàng. Giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi cho người dùng trong cách vận hành máy.

  • Tay cầm sau có thể xoay được sẽ giúp người vận hành thoải mái xử lý các thao tác. Hiệu quả hơn trong mọi tư thế làm việc. Kết quả giảm căng thẳng mệt mỏi trong vận hành máy.

  • Lưỡi cắt được thiết kế dài hơn lên đến 560mm đủ lớn để có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dạng lưỡi đôi kết hợp sẽ giúp các thao tác làm việc dễ dàng và cho một công việc hiệu suất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model HTR 5600
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Động cơ Động cơ 2 thì (xăng pha nhớt)
Dung tích xilanh 24.5 cc
Công suất 0.88 kW – 1.17 Hp
Tốc độ không tải 2,600 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 9,500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí WALBRO WYL
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính IC
Loại bugi NGK-BMR7A
Khoảng cách 0.6 – 0.7 mm
Tốc độ tham gia của ly hợp 3,600 vòng/phút
Thể tích bình xăng 0.6 lít
THIẾT BỊ CẮT
Lưỡi cắt Lưỡi đôi
Chiều dài lưỡi cắt 560 mm
Tốc độ lớn nhất của lưỡi 1.88 m/s
Độ sọc 4,180 lần/phút
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (D x R x C) 840 x 246 X 225 mm
Trọng lượng 5.1 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Các dòng máy cắt tỉa hàng rào khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa hàng rào dùng xăng Makita HTR5600 xuất xứ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist