Máy phun thuốc diệt muỗi, côn trùng MAKITA PM7650H chính hãng

Sở hữu động cơ 4 thì dung tích 75.6 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Công nghệ MM4 tiết kiệm nhiên liệu lên đến 40% và cắt giảm khí thải lên đến 90% so với động cơ 2 thì. Công suất lớn hơn 20 - 30% so với động cơ 4 thì kiểu truyền thống. Tốc độ gió thổi lớn 845 m³/h, lý tưởng cho những công việc đòi hỏi phun sương và phun xa. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn bởi bốn lò xo riêng biệt. Lọc gió được cải tiến nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong không khí, cung cấp một lượng khí sạch hơn, bảo vệ tốt cho động cơ. Hệ thống phun sương dạng nón, tia phun nhỏ lý tưởng cho một tiêu chí tiết kiệm hóa chất.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ 4 thì dung tích 75.6 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Công nghệ MM4 tiết kiệm nhiên liệu lên đến 40% và cắt giảm khí thải lên đến 90% so với động cơ 2 thì. Công suất lớn hơn 20 – 30% so với động cơ 4 thì kiểu truyền thống. Tốc độ gió thổi lớn 845 m³/h, lý tưởng cho những công việc đòi hỏi phun sương và phun xa.

Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn bởi bốn lò xo riêng biệt. Lọc gió được cải tiến nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong không khí, cung cấp một lượng khí sạch hơn, bảo vệ tốt cho động cơ. Hệ thống phun sương dạng nón, tia phun nhỏ lý tưởng cho một tiêu chí tiết kiệm hóa chất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ thế hệ mới MM4 tiết kiệm nhiên liệu lên đến 40% và cắt giảm khí thải lên đến 90% so với động cơ 2 thì. Công suất lớn hơn 20 – 30% so với động cơ 4 thì kiểu truyền thống. Độ bền cao, hoạt động ổn định cho một công việc đạt hiệu suất lớn hơn.

  • Lọc gió được cải tiến mới, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong không khí. Cung cấp một lượng khí sạch hơn, bảo vệ tốt cho động cơ. Đảm bảo thời gian hoạt động kéo dài mà không cần phải vệ sinh hoặc bảo dưỡng lọc gió. Được bố trí bên ngoài, dễ dàng tháo lắp lọc gió.

  • Van điều tiết lưu lượng hỗn hợp hóa chất được thiết kế sát với tay cầm, thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh lượng thuốc phun. Quá trình phun luôn nằm trong tầm kiểm soát người vận hành. Hóa chất được tiết kiệm ở mức tối đa. Lý tưởng cho một công việc hoàn hảo.

 

  • Đa ứng dụng cho nhiều công việc khác nhau. Có thể được sử dụng trong công tác phun phòng dịch, phun hóa chất diệt côn trùng, diệt muỗi, phun thuốc bảo vệ thực vật, phun phân nước bón lá, phun sương trong công tác phòng cháy và chữa cháy…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model PM7650H
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Kiểu động cơ Động cơ 4 thì MM4
Đường kính xilanh 50 mm
Dung tích xilanh 75,6 cm³
Công suất 2,7 KW – 3,6 Hp
Tốc độ lớn nhất 7,400 vòng/phút.
Tốc độ không tải (ga roăng ti) 2,800 vòng/phút
Loại dầu bôi trơn SAE 10W-30
Thể tích nhớt 0.22 lít
Bộ chế hòa khí loại Màng ngăn
Nhà sản xuất bộ chế hòa khí WALBRO
Thể tích bình xăng 1,8 lít
Chỉ số bugi NGK CMR6A
Khoảng cách đánh lửa 0.7 – 0.8 mm
Hình thức sử dụng Đeo lưng
HỆ THỐNG PHUN
Cần phun Phun sương
Khoảng cách phun xa 16 mét
Phun cao 13 mét
Tốc độ 8 m/s
Lưu lượng phun 845 m³/h
Thể tích bình chứa 15 lít
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng 13.3 Kg
Kích thước (D x R x C) 420×440×595 mm
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun thuốc diệt muỗi, côn trùng MAKITA PM7650H chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist