Máy thổi lá xách tay chạy xăng STIHL BG 50 chính hãng của Đức

Sở hữu động cơ dung tích 27.2 cc công suất 0.9 Hp đủ mạnh, khả năng tăng tốc nhanh là một lợi thế cho một công việc hiệu suất cao. Hệ thống xử lý tối ưu thuận tiện cho quá trình khởi động và vận hành được dễ dàng hơn. Lưu lượng gió thổi lớn, lên đến 700 m³/h có thể thổi bay những vật có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Xem thêm: Máy thổi lá cầm tay MAKITA BHX2500 động cơ 4 thì chính hãng Hoạt động ổn định với độ bền cao, STIHL BG 50 được nhiều người đánh giá tốt về tiêu chí chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khả năng làm việc hiệu quả, an toàn. Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ là điều kiện thuận lợi cho mọi thao tác vận hành và xử lý.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ dung tích 27.2 cc công suất 0.9 Hp đủ mạnh, khả năng tăng tốc nhanh là một lợi thế cho một công việc hiệu suất cao. Hệ thống xử lý tối ưu thuận tiện cho quá trình khởi động và vận hành được dễ dàng hơn. Lưu lượng gió thổi lớn, lên đến 700 m³/h có thể thổi bay những vật có kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Xem thêm: Máy thổi lá cầm tay MAKITA BHX2500 động cơ 4 thì chính hãng

Hoạt động ổn định với độ bền cao, STIHL BG 50 được nhiều người đánh giá tốt về tiêu chí chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khả năng làm việc hiệu quả, an toàn. Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ là điều kiện thuận lợi cho mọi thao tác vận hành và xử lý.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Khởi động được dễ dàng và chính xác hơn với bơm mồi bằng tay. Nhiên liệu được hút từ bình chứa với áp lực chân không được tạo ra trong quá trình bơm tay. Do đó nhiên liệu được điền đầy trước chế hòa khí (bình xăng con). Rút ngắn khoảng cách nhiên liệu, vì vậy quá trình khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Bụi bẩn được loại bỏ gần như hoàn toàn, không khí cung cấp cho động cơ sạch hơn. Kết quả là tuổi thọ của động cơ được tăng lên đáng kể. Với hệ thống lọc kín, động cơ làm việc ổn định trong điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ cao và nhiều bụi.

  • Tay cầm được thiết kế đặc biệt, cụm công tắc và cò ga được bố trí chung trên cùng một tay cầm. Quá trình làm việc của máy được kiểm soát tốt hơn. Hoàn hảo cho những thao tác điều khiển tốc độ động cơ và lưu lượng gió thổi.

  • Đa ứng dụng cho các mục đích cụ thể trong sân vườn, nông trại nhỏ hay các khu du lịch nghĩ dưỡng. Được ứng dụng trong việc thu gom lá, rác hoặc bụi bẩn, làm sạch bề mặt… Cũng có thể sử dụng cho các mục đích phòng cháy chữa cháy, ngăn chặm đám cháy lan rộng trên khu vực cháy…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model BG 50
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ xăng 2 thì
Đường kính xilanh 34 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xilanh 27.2 cc
Công suất 0.7 kW – 0.9 Hp
Tối độ vòng tua 9,000 vòng/phút
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa Từ tính IC
Bugi Bugi NGK BPMR7A
Bugi Champion RCJ7Y
Khe hở 0.5 mm
Thể tích bình xăng 0, 43 lít
Bình xăng con Màng ngăn
Hãng sản xuất Zama Nhật Bản
CHỈ SỐ GIÓ
Lưu lượng gió lớn nhất 700 m³/h
Tốc độ gió 60 m/s
Tốc độ gió lớn nhất 71 m/s
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (D x R x C) 419 x 216 x 419 mm
Trọng lượng 3.6 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ chính hãng STIHL
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Máy thu gom lá và rác

Video hướng dẫn khởi động (giật nổ) dễ dàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thổi lá xách tay chạy xăng STIHL BG 50 chính hãng của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist