Máy phun thuốc diệt côn trùng muỗi nhỏ và nhẹ STIHL SR200 loại tốt

STIHL SR200 sở hữu động cơ 2-MIX dung tích 27.2 cc hiệu suất cao. Kích thước nhỏ gọn cho phép sử dụng hiệu quả và linh hoạt hơn trong các thao tác. Công suất thiết kế lên đến 0.8 kW – 1.18 Hp cho tốc độ lớn nhất 7,400 vòng/phút kết hợp cánh quạt đường kính lớn sản sinh một lưu lượng gió 780 m3/h. Áp lực gió mạnh để có thể phun xa 9 mét và phun cao 2.5 mét. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng SR200 được thiết kế thêm màng lưới lọc có kích thước cực nhỏ, loại bỏ hoàn toàn rác bẩn và tạp chất có trong dung dịch thuốc. Do đó quá trình làm việc SR200 sẽ ổn định hơn, đáng tin cậy cho một thiết bị phun hóa chất an toàn và hiệu quả. Hệ thống dẫn thuốc linh hoạt, giúp quá trình làm việc thoải mái và được kiểm soát tốt hơn. Đa ứng dụng hơn cho những mục đích cụ thể phun thuốc phòng dịch, phun hóa chất, phun thuốc bảo vệ thực vật, vệ sinh chuồng trại, phun thuốc khử trùng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, dập dịch ở chi cục thú y và trang trại chăn nuôi, phun thuốc diệt muỗi và côn trung trong vườn và gia đình...

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

STIHL SR200 sở hữu động cơ 2-MIX dung tích 27.2 cc hiệu suất cao. Kích thước nhỏ gọn cho phép sử dụng hiệu quả và linh hoạt hơn trong các thao tác. Công suất thiết kế lên đến 0.8 kW – 1.18 Hp cho tốc độ lớn nhất 7,400 vòng/phút kết hợp cánh quạt đường kính lớn sản sinh một lưu lượng gió 780 m3/h. Áp lực gió mạnh để có thể phun xa 9 mét và phun cao 2.5 mét.

Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

SR200 được thiết kế thêm màng lưới lọc có kích thước cực nhỏ, loại bỏ hoàn toàn rác bẩn và tạp chất có trong dung dịch thuốc. Do đó quá trình làm việc SR200 sẽ ổn định hơn, đáng tin cậy cho một thiết bị phun hóa chất an toàn và hiệu quả. Hệ thống dẫn thuốc linh hoạt, giúp quá trình làm việc thoải mái và được kiểm soát tốt hơn. Đa ứng dụng hơn cho những mục đích cụ thể phun thuốc phòng dịch, phun hóa chất, phun thuốc bảo vệ thực vật, vệ sinh chuồng trại, phun thuốc khử trùng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, dập dịch ở chi cục thú y và trang trại chăn nuôi, phun thuốc diệt muỗi và côn trung trong vườn và gia đình…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • STIHL 2-MIX cho phép một động cơ có kích thước nhỏ nhưng công sinh ra là lớn nhất. Điều đó giúp SR200 hiệu quả hơn trong vận hành và bảo dưỡng máy. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, đáng tin cậy cho một thiệt bị phun an toàn và hiệu quả hơn.

  • Hệ thống nhiên liệu cung cấp chính xác, giàu hơn khi khởi động và nhạt dần khi làm việc. Quá trình khởi động ban đầu được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn bởi hỗn hợp hòa khí được cung cấp giàu hơn. Việc đốt cháy hỗn hợp ở tốc độ thấp xảy ra nhanh chóng. Quá trình làm việc hiệu quả hơn trong động cơ 2-MIX sẽ giúp vận hành ổn định và cho phép khoảng cách phun xa hơn.

  • Bình chứa thuốc thiết kế dạng đặc biệt, việc bố trí một màng lộc có kích thước lưới lọc cực kỳ nhỏ cho phép quá trình loại bỏ rác và tạp chất dễ dàng hơn. Hệ thống phụ hoạt động ổn định với độ bền cao, tránh những tác hại do rác và tạp chất gây ra trong quá trình làm việc. Đáng tin cậy cho một thiết bị phun hiệu suất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUÂT:

Model SR200
Nhà sản xuất động cơ STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 34 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xilanh 27.2 cc
Công suất 0.8 kW – 1.18 Hp
Tốc độ không tải 2,500 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 7,400 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn ZAMA C1M-S244B
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR 6H
Khoảng cách 0.5 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 1.05 lít
THIẾT BỊ PHUN THUỐC
Tốc độ gió 81 m/s
Lưu lượng gió phun 580 m3/h
Lưu lượng gió lớn nhất 780 m3/h
Thể tích bình chứa thuốc 10 lít
Lượng thuốc còn lại trong bình 50 ml
Kích thước lưới lọc 1 mm
Phun xa 9 mét
Phun cao 2.5 mét
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 420×440×595 mm
Trọng lượng 7.9 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Mỹ
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy phun thuốc diệt côn trùng, phòng dịch y tế STIHL SR420

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun thuốc diệt côn trùng muỗi nhỏ và nhẹ STIHL SR200 loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist