Máy phun thuốc diệt côn trùng, phòng dịch y tế STIHL SR 420

Sở hữu động cơ dung tích 56.5cc đủ mạnh cho một tốc độ gió thổi lớn lớn 101 m/s. Kết hợp hệ thống đầu phun ULV đường kính nhỏ, lý tưởng để khuếch tán hỗn hợp hóa chất. Kết quả thuốc được rải đều bề mặt phun với lượng tiêu hao nhỏ nhất. Hiệu quả cho những công việc phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi, phòng dịch trong y tế và phun thuốc bảo vệ thực vật. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng Hoạt động ổn định với độ bền cao, SR 420 được đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Khả năng tăng tốc nhanh, tốc độ vòng tua lớn lý tưởng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hệ thống treo được thiết kế đặc biệt, rung động được hấp thu hoàn toàn tạo một tư thế đeo êm ái.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ dung tích 56.5cc đủ mạnh cho một tốc độ gió thổi lớn lớn 101 m/s. Kết hợp hệ thống đầu phun ULV đường kính nhỏ, lý tưởng để khuếch tán hỗn hợp hóa chất. Kết quả thuốc được rải đều bề mặt phun với lượng tiêu hao nhỏ nhất. Hiệu quả cho những công việc phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi, phòng dịch trong y tế và phun thuốc bảo vệ thực vật.

Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

Hoạt động ổn định với độ bền cao, SR 420 được đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Khả năng tăng tốc nhanh, tốc độ vòng tua lớn lý tưởng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hệ thống treo được thiết kế đặc biệt, rung động được hấp thu hoàn toàn tạo một tư thế đeo êm ái.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ công suất lớn 3.4 Hp cho một tốc độ vòng tua 7,400 vòng/phút, lý tưởng cho một công việc hiệu suất cao. Khả năng làm việc ổn định với độ bền tối đa sẽ cắt giảm chi phí trong việc bảo dưỡng và sửa chữa máy. Khởi động một cách chính xác và dễ dàng hơn khi sử dụng.

  • Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn bởi bốn lò xo trụ. Giảm tác hại do rung động lên cơ bắp người vận hành. Kết hợp với dây đeo bản rộng sẽ giúp người dùng vận hành trong tình trạng thoải mái hơn.

  • Công tắc, cò ga, khóa ga, van điều tiết lưu lượng dung dịch hóa chất được bố trí chung trên cùng một tay cầm. Máy của bạn làm việc trong điều kiện được kiểm soát tốt nhất. Các thao tác điều khiển được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn.

  • Đầu phun ULV 0.5, 0.65 và 0.8 mm kết hợp bộ đính hướng khuếch tán tròn sẽ tạo nên những tia phun dạng sương có đường kính hạt nhỏ. Phủ đều trên bề mặt cần phun. Tiết kiệm hóa chất ở mức tối đa là điều kiện cần cho một công việc hiệu quả và kinh tế hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model SR 420
Nhà sản xuất STIHL Đức
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Kiểu động cơ Động cơ 2 thì
Đường kính xilanh 46 mm
Hành trình 34 mm
Dung tích xilanh 56.5 cc
Công suất 2.5 kW  – 3.4 Hp
Tốc độ lớn nhất 7,400 vòng/phút.
Tốc độ không tải (ga roăng ti) 3,100 vòng/phút
Bộ chế hòa khí loại Màng ngăn
Nhà sản xuất bộ chế hòa khí WALBRO HD-45
Thể tích bình xăng 1,5 lít
Chỉ số bugi NGK BPMR7A
Khoảng cách đánh lửa 0.5 mm
Hình thức sử dụng Đeo lưng
HỆ THỐNG PHUN
Dung tích bình chứa thuốc 13 L
Vận tốc gió 101 m/s
Lưu lượng phun 1,260 m³/h
Tốc độ phun 9 – 180 lít/h
Phun cao 11.5 mét
Phun xa 12 mét
Bộ 03 đầu phun ULV 0.5, 0.65 và 0.8 mm
Bộ định hướng phun 03 cái
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng 11.1 Kg
Kích thước (D x R x C) 420×440×595 mm
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Brazil
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Giá máy phun hóa chất, phun thuốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun thuốc diệt côn trùng, phòng dịch y tế STIHL SR 420”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist