Máy cưa xích cưa lốc tầm trung ECHO CS-501SX xuất xứ Nhật Bản loại tốt

CS-501SX mẫu máy cưa lý tưởng có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau như cắt tỉa cây trong gia đình, trong vườn nhà, cắt tỉa cành nhánh cây trong các công ty cây xanh ở đô thị, cũng có thể sử dụng cho mục đích thương mại như cắt gốc, đốn hạ cây của dịch vụ hạ cây... Là mẫu máy cưa xích tầm trung với đường kính nòng 44 mm dung tích 50.2cc cho công suất 2.57 kW - 3.43 Hp đủ mạnh để có thể cho một mômen lớn hơn. Xem thêm: Máy cưa xích, cưa lốc cầm tay ECHO CS600S xuất xứ Nhật Bản Máy cưa xích, cưa lốc tầm trung ECHO CS-501SX được xuất xứ và lắp ráp tại Nhật Bản (Made in Japan) đảm bảo chất lượng, khả năng làm việc ổn định hơn. Trọng lượng khô bao gồm lam xich chỉ có 4.7 kg nhẹ nhàng, thao tác thoải mái. CS-501SZ kết hợp lưỡi cưa xích Oregon 72EXL là loại xích lớn, phổ biến hiện nay. Mắt xích có lưỡi cắt lớn hơn giúp khả năng bào mòn tốt hơn. Tốc độ cắt nhanh sẽ mang đến một thiết bị cắt hiệu suất cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

CS-501SX mẫu máy cưa lý tưởng có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau như cắt tỉa cây trong gia đình, trong vườn nhà, cắt tỉa cành nhánh cây trong các công ty cây xanh ở đô thị, cũng có thể sử dụng cho mục đích thương mại như cắt gốc, đốn hạ cây của dịch vụ hạ cây… Là mẫu máy cưa xích tầm trung với đường kính nòng 44 mm dung tích 50.2cc cho công suất 2.57 kW – 3.43 Hp đủ mạnh để có thể cho một mômen lớn hơn.

Xem thêm: Máy cưa xích, cưa lốc cầm tay ECHO CS600S xuất xứ Nhật Bản

Máy cưa xích, cưa lốc tầm trung ECHO CS-501SX được xuất xứ và lắp ráp tại Nhật Bản (Made in Japan) đảm bảo chất lượng, khả năng làm việc ổn định hơn. Trọng lượng khô bao gồm lam xich chỉ có 4.7 kg nhẹ nhàng, thao tác thoải mái. CS-501SZ kết hợp lưỡi cưa xích Oregon 72EXL là loại xích lớn, phổ biến hiện nay. Mắt xích có lưỡi cắt lớn hơn giúp khả năng bào mòn tốt hơn. Tốc độ cắt nhanh sẽ mang đến một thiết bị cắt hiệu suất cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

ECHO CS-501SX được bố trí hai lớp lọc gió kép bằng lưới mịn cung cấp một lượng gió nhiều hơn, tăng công suất máy nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật lọc. Việc loại bỏ bụi bẩn và mùn cưa trong quá trình cắt sẽ luôn được kiểm soát tốt nhất. Do đó độ bên các chi tiết bên trong động cơ luôn đảm bảo.

Thiết bị cắt của ECHO CS-501SX được dùng là loại lam trượt đầu la tinh với đuôi lam thuộc loại đuôi nhỏ. Lưỡi cưa xích (sên) là loại lớn phổ biến hiện nay. Xích Oregon 72EXL là loại xích lớn, phổ biến hiện nay. Mắt xích có lưỡi cắt lớn hơn giúp khả năng bào mòn tốt hơn. Tốc độ cắt nhanh sẽ mang đến một thiết bị cắt hiệu suất cao.

Tán lam được thiết kế tinh tế với hai khóa không rời khỏi nắp ốp lam. Điều này giúp quá trình tháo lắp nắp ốp lam được dễ dàng mà không để mất tán lam trong mọi điều kiện làm việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model CS-501SX
Hãng sản xuất ECHO NHẬT BẢN
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính xilanh (nòng) 44 mm
Hành trình 33 mm
Dung tích xi lanh 50.2 cc
Công suất 2.57 kW – 3.43 Hp
Tốc độ ga roăng ti 2,300 – 3,100 vòng/phút
Tốc độ không tải khi ga lớn nhất 13,000 – 14,000 vòng/phút
Chế hòa khí Loại Màng Bơm
Hãng sản xuất chế hòa khí Walbro Mỹ
Loại chế (bình xăng con) WT-1139
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK  BPMR8Y
Khoảng cách điện cực 0.5 – 0.7 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Chiều dày dây giật tiêu chuẩn 3.8 x 750 mm
Thể tích bình xăng 500 ml
Thể tích bình nhớt lam 280 ml
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam ECHO loại đầu trượt la tinh
Chiều dài lam 16” – 47cm
Rãnh lam 1.5mm
Loại xích Xích lớn Oregon 72EXL
Kích thước xích 3/8” – 60 DL – 1.3mm
Tốc độ xích 25.6 m/s
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 395 x 235 x 290 mm
Trọng lượng 4.7 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản (Made in Japan)
Bảo hành 12 tháng

Nên xem: Máy cưa xích cưa lốc cầm tay SHINDAIWA 501SX xuất xứ Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích cưa lốc tầm trung ECHO CS-501SX xuất xứ Nhật Bản loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist