Máy cưa xăng mini nhỏ và nhẹ ECHO CS 350TES xuất xứ Nhật

Thuộc vào dòng máy cưa mini loại kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ thích hợp cho việc cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao trong các tư thế leo trèo và thiết bị nâng hạ. Đa ứng dụng hơn cho ngành điện lực, công ty chăm sóc cây xanh và môi trường, khu du lịch và nghĩ dưỡng. Xem thêm: Máy cưa cắt tỉa cành trên cao STIHL MS 193 T chính hãng Sở hữu động cơ siêu nhỏ dung tích 35.8 cc cho công suất 2.0 Hp, đủ mạnh để có tể thực hiện các công việc dễ dàng và nhanh chóng. Khả năng tăng tốc hoàn hảo cho một đường cắt sắc bén với hiệu suất cao. Trọng lượng bao gồm lam cắt và lưỡi cưa xích chỉ 3.4 kg nhẹ nhàng hơn với những thao tác chính xác và an toàn cao.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Thuộc vào dòng máy cưa mini loại kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ thích hợp cho việc cắt tỉa cành, nhánh cây trên cao trong các tư thế leo trèo và thiết bị nâng hạ. Đa ứng dụng hơn cho ngành điện lực, công ty chăm sóc cây xanh và môi trường, khu du lịch và nghĩ dưỡng.

Xem thêm: Máy cưa cắt tỉa cành trên cao STIHL MS 193 T chính hãng

Sở hữu động cơ siêu nhỏ dung tích 35.8 cc cho công suất 2.0 Hp, đủ mạnh để có tể thực hiện các công việc dễ dàng và nhanh chóng. Khả năng tăng tốc hoàn hảo cho một đường cắt sắc bén với hiệu suất cao. Trọng lượng bao gồm lam cắt và lưỡi cưa xích chỉ 3.4 kg nhẹ nhàng hơn với những thao tác chính xác và an toàn cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Kích thước nhỏ gọn với chiều dài thiết kế 277 mm, chiều rộng 233 mm và chiều cao 214 mm. Thuận tiện hơn cho những thao tác khi leo cao. Dễ dàng luồn lách trong các tư thế khó khăn nhất, an toàn khi làm việc trên cao.

  • Lọc gió làm việc hiệu quả, khả năng loại bỏ bụi bẩn sạch hơn bảo vệ động cơ tốt hơn. Thời gian làm việc kéo dài mà không cần nghỉ máy để vệ sinh và thay thế lọc, tuổi thọ làm việc kéo dài sẽ đáp ứng đòi hỏi cho một công việc cắt tỉa cành và nhánh cây trên cao.

  • Hệ thống truyền động hiệu suất cao, tỷ số truyền lớn sẽ đáp ứng cho những đòi hỏi một đường cắt hẹp với thời gian cắt nhanh. Bố côn trong (amada) dạng kiềng ba chấu bền hơn, bát côn (chén khế) dày hơn sẽ cho một thời gian làm việc kéo dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model CS-350TES
Nhà sản xuất động cơ Echo Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 39 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xilanh 35.8 cc
Công suất 1.46 kW – 2.0 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 13,500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK BPMR 7 A
Khoảng cách 0.5 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.37 lít
Hệ thống bôi trơn Tự động
Thể tích bình nhớt 0.23 lít
Mức độ tiêu hao nhiên liệu trung bình 496 g/(kWh)
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam khuyên dùng 14” – 35 cm
Loại xích (sên) Xích mini
Bước xích (sên) 3/8” – 1.3 mm
Số driver link 53
Loại chén khế 3/8” – 6T
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 5.4 m/s2
Độ ồn 113 dB(A)
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Vỏ lam
Bộ dụng cụ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 277 × 233 × 214 mm
Trọng lượng bao gồm lam xích 3.4 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 06 tháng

Xem thêm: Máy cưa xích lốc cầm tay ECHO CS600S xuất xứ Nhật Bản

"" was added to wishlist