Máy cưa xích chạy xăng mini loại nhỏ Makita EA3201S chính hãng

Thuộc vào dòng máy cưa xăng loại nhỏ, EA3201S sở hữu động cơ dung tích 32cc cho công suất 1.35 kW tương đương 1.8 Hp ở 1.6N.m (7,000 vòng/phút) đủ mạnh để có thể cắt được những đường kính cây lớn hơn 40cm. Khởi động dễ dàng hơn với bơm nhớt bằng tay và trợ lực giật. Hệ thống nhiên liệu với sự kết hợp của bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 phối trộn hòa khí chính xác hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Khả năng làm việc ổn định, độ bền tốt hơn. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay mini loại nhỏ Makita DCS232T chính hãng Được sản xuất bởi công nghệ hiện bậc nhất của Makita Nhật Bản luôn đáp ứng các tiêu chí cho một thiết bị cắt hiệu suất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bằng việc bố trí hệ thống chống rung lò xo hấp thu rung động tốt nhất là giảm mệt mỏi khi sử dụng. Hệ thống bôi trơn lam xích (sên) điều chỉnh được sẽ kiểm soát tốt hơn lượng nhớt bôi trơn trong từng công việc cụ thể hơn, bảo vệ tốt lam cắt và xích (sên).

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thuộc vào dòng máy cưa xăng loại nhỏ, EA3201S sở hữu động cơ dung tích 32cc cho công suất 1.35 kW tương đương 1.8 Hp ở 1.6N.m (7,000 vòng/phút) đủ mạnh để có thể cắt được những đường kính cây lớn hơn 40cm. Khởi động dễ dàng hơn với bơm nhớt bằng tay và trợ lực giật. Hệ thống nhiên liệu với sự kết hợp của bình xăng con ZAMA C1Q-DM30 phối trộn hòa khí chính xác hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Khả năng làm việc ổn định, độ bền tốt hơn.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay mini loại nhỏ Makita DCS232T chính hãng

Được sản xuất bởi công nghệ hiện bậc nhất của Makita Nhật Bản luôn đáp ứng các tiêu chí cho một thiết bị cắt hiệu suất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bằng việc bố trí hệ thống chống rung lò xo hấp thu rung động tốt nhất là giảm mệt mỏi khi sử dụng. Hệ thống bôi trơn lam xích (sên) điều chỉnh được sẽ kiểm soát tốt hơn lượng nhớt bôi trơn trong từng công việc cụ thể hơn, bảo vệ tốt lam cắt và xích (sên).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ EA3201S dễ dàng khởi động hơn với bơm mồi xăng bằng tay. Nhiên liệu được bơm điền đầy thông qua ống và bộ chế hòa khí (bình xăng con) sẵn sàng cho quá trình khởi động ban đầu. Chỉ cần một lực hút nhẹ đã có thể cung cấp nhiên liệu cho động cơ hoạt động.

  • Lọc gió dễ dàng tháo lắp bằng tay. Quá trình tháo lắp lọc gió được thực hiện một cách chính xác hơn, các thao tác làm việc nhanh chóng bởi thiết kế thông minh. Việc bảo dưỡng và vệ sinh lọc gió thường xuyên sẽ đảm bảo độ bền động cơ để làm việc được tốt hơn.

  • Bơm nhớt điều chỉnh được. Nhớt bôi trơn lam xích luôn được kiểm soát tốt hơn trong quá trình làm việc. Lưu lượng nhớt có thể điều chỉnh cho từng mục đích công việc khác nhau, điều này nhằm đảm bảo việc bôi trơn lam xích hiệu quả, đồng thời bảo vệ tốt lam xích, tiết kiệm nhớt bôi trơn cho từng công việc đòi hỏi cần ít nhớt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model EA3201S
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Dung tích xilanh 32 cc
Đường kính xilanh 38 mm
Hành trình 28.2 mm
Công suất 1.35 kW – 1.8 Hp
Tốc độ vòng tua lớn nhất 12,800 vòng/phút
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi NGK CMR 6A
Khoảng cách 0.6 mm
Chế hòa khí ZAMA C1Q-DM30
Dung tích bình xăng 0.4 lít
Bơm nhớt Điều chỉnh được
Dung tích bình nhớt 0.28 lít
Mức độ tiêu hao nhiên liệu 500 g/kWh
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam 16” – 40 cm
Loại xích 91PX, 91VG
Bước xích 3/8” – 56 DL
Chân xích 1.3 mm
Tốc độ xích 24.4 m/s
Chén khế 3/8” – 6T
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung tay cầm 4.8 m/s²
Độ ồn 111.5 dB (A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 40.5x25x27.3 cm
Trọng lượng 4.1 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy cưa xích chạy xăng khác

1 đánh giá cho Máy cưa xích chạy xăng mini loại nhỏ Makita EA3201S chính hãng

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm chất lượng, tư vấn chuyên sâu và am hiểu kỹ thuật, hướng dẫn tận tình. Tôi hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cty MEE. Tôi đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist