Máy cưa xích dùng xăng STIHL MS250 chính hãng của Đức

STIHL MS250 được đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Với dung tích 45.4 cc công suất 2.2 KW – 3.0 Hp đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Thích hợp cho những mục đích cắt tỉa cành nhánh cây trong sân vườn, nông trại vừa và nhỏ. Khả năng làm việc ổn định và an toàn hơn. Độ bền cao là một lợi thế để lựa chọn một thiết bị cắt hiệu suất cao. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS230 chính hãng Sở hữu động cơ dung tích 45.4 cc, tốc độ vòng tua lên đến 14,000 vòng/phút đủ lớn để có thể thực hiện các công việc nặng và nhanh chóng. Chiều dài lam lên đến 50cm cho những công việc đòi hỏi một lực cắt lớn và nhanh hơn. Sự kế hợp giữa yếu tố công suất máy lớn với lam dài mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

STIHL MS250 được đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Với dung tích 45.4 cc công suất 2.2 KW – 3.0 Hp đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Thích hợp cho những mục đích cắt tỉa cành nhánh cây trong sân vườn, nông trại vừa và nhỏ. Khả năng làm việc ổn định và an toàn hơn. Độ bền cao là một lợi thế để lựa chọn một thiết bị cắt hiệu suất cao.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS230 chính hãng

Sở hữu động cơ dung tích 45.4 cc, tốc độ vòng tua lên đến 14,000 vòng/phút đủ lớn để có thể thực hiện các công việc nặng và nhanh chóng. Chiều dài lam lên đến 50cm cho những công việc đòi hỏi một lực cắt lớn và nhanh hơn. Sự kế hợp giữa yếu tố công suất máy lớn với lam dài mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Hệ thống chống rung STIHL anti-vibrationNhằm mang lại những tư thế thoải mái khi vận hành, Stihl Đức đã nghiên cứu và cho ra hệ thống chống rung hiệu quả STIHL anti-vibration, giúp người dùng kiểm soát các thao tác một cách chính xác hơn.

  • Nắp nhớt và nắp bình xăng được thiết kế đặc biệt, quá trình đóng mở chính xác hơn. Giúp người dùng thực hiện thao tác đóng mở nắp nhiên liệu một cách mà không cần bất cứ một dụng cụ hỗ trợ nào.

  • Hệ thống giảm tiêu hao nhớt bôi trơn STIHL Ematic System: so với những dòng máy thông thường không sử dụng hệ thống STIHL Ematic System, thì những thế hệ sử dụng STIHL Ematic System sẽ tiết kiệm được 50% lượng nhớt bôi trơn. Bao gồm hệ thống bơm nhớt và rãi nhớt lên lam xích, biến dòng chảy của nhớt thành kiểu nhỏ giọt.

  • Công cụ căng xích dễ dàng: Được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Xích được căng một cách chính xác đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của thiết bị cắt. Giảm mài mòn do ma sát khi cân chỉnh chính xác hơn.

  • Kiểm soát các thao tác điều khiển thông qua cụm công tắc tổ hợp: Được bố trí trên tay cầm sau giúp khả năng kiểm soát các thao tác điều khiển tắt mở, đóng bướm gió (e gió) ga chết … một cách dễ dàng với độ chính xác cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model MS 250
Hãng sản xuất Stihl Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì, xăng pha nhớt
Dung tích 45.4 cm³
Đường kính xilanh 42.5 mm
Hành trình 32 mm
Công suất 2.2 kW – 3.0 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 14,000 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi Bosch WSR6F
Khoảng cách điện cực 0.5 mm
Bộ chế hòa khí Kiểu màng ngăn
Thể tích bình xăng 0.47 lít
Hệ thống bôi trơn Bơm nhớt tự động điều chỉnh
Thể tích bình nhớt 0.2 lít
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam khuyên dùng 18” – 50cm
16” – 40cm
14” – 35cm
Bước xích 3/8”
Chân xích 0,050” (1,3mm)
Trọng lượng (chưa lam xích) 4.6 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng STIHL
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS180 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích dùng xăng STIHL MS250 chính hãng của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist