Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS230 chính hãng

Sở hữu động cơ 40.2 cc đủ manh để có thể đảm nhận những công việc nặng hơn. Công suất 1.9 kW – 2.5 Hp cho một tốc độ vòng tua cao 14,000 vòng/phút, ấn tượng cho một thiết bị khai thác gỗ bán chuyên nghiệp. Khả năng làm việc hiệu quả, an toàn khi sử dụng. Thích hợp cho những công việc trong gia đình và các nông trại nhỏ. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS180 chính hãng Đáp ứng cho những đòi hỏi của các nhà khai thác gỗ bán chuyên nghiệp, cưa khỏe cắt nhanh, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận hành và tiết kiệm chi phí. Quá trình làm việc ổn định với hiệu suất cao, đủ bền cho những công việc trong gia đình và các nông trại.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ 40.2 cc đủ manh để có thể đảm nhận những công việc nặng hơn. Công suất 1.9 kW – 2.5 Hp cho một tốc độ vòng tua cao 14,000 vòng/phút, ấn tượng cho một thiết bị khai thác gỗ bán chuyên nghiệp. Khả năng làm việc hiệu quả, an toàn khi sử dụng. Thích hợp cho những công việc trong gia đình và các nông trại nhỏ.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS180 chính hãng

Đáp ứng cho những đòi hỏi của các nhà khai thác gỗ bán chuyên nghiệp, cưa khỏe cắt nhanh, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận hành và tiết kiệm chi phí. Quá trình làm việc ổn định với hiệu suất cao, đủ bền cho những công việc trong gia đình và các nông trại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Carburettor heating (V) tự động hâm nóng không khí trước khi cung cấp cho động cơ. Điều này khiến việc khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Với hệ thống Carburettor heating (V), hòa khí sẽ được tự động chỉnh lưu trong trường hợp mùa đông và cả mùa hè.

  • Tay cầm được thiết kế đặc biệt, tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Việc kiểm soát trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Việc vận hành, khởi động kéo e và tắt máy được điều khiển bằng một tay cầm. Điều này giúp người dùng thoải mái trong khi cắt cũng như bảo dưỡng máy.

  • Hệ thông bôi trơn Ematic ™ Lubrication System cung cấp một lượng nhớt vừa đủ để đảm bảo quá trình làm việc không bị gián đoạn. Nhớt bôi trơn được bơm trực tiếp đến lam thông qua lỗ thoát nhớt. Nhớt được đưa đến chân xích và phân tán lên các mắt xích để bôi trơn bề mặt giữa lam và xích (sên). Với hệ thống Ematic ™ Lubrication System cắt giảm tiêu hao lên đến 50% so với kiểu truyền thống.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model MS 230
Hãng sản xuất Stihl Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì, xăng pha nhớt
Dung tích 40.2 cm³
Đường kính xilanh 40 mm
Hành trình 32 mm
Công suất 1.9 kW – 2.5 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 14,000 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi Bosch WSR6F hoặc NGK BPMR7A
Khoảng cách điện cực 0.5 mm
Bộ chế hòa khí Kiểu màng ngăn
Thể tích bình xăng 0.47 lít
Hệ thống bôi trơn Bơm nhớt tự động điều chỉnh
Thể tích bình nhớt 0.2 lít
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam khuyên dùng 18” – 50cm
16” – 40cm
14” – 35cm
Bước xích 3/8”
Chân xích 0,050” (1,3mm)
Trọng lượng (chưa lam xích) 4.6 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng STIHL
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Máy cưa xích mini loại nhỏ dành cho gia đình STIHL MS170 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS230 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist