Máy cưa xích mini loại nhỏ dành cho gia đình STIHL MS170 chính hãng

Sở hữu động cơ 30,1 cm³ đủ lớn để có thể cưa cắt những cành, nhánh cây nhỏ trong gia đình và nông trại nhỏ. Chiều dài thiết bị cắt có thể mở rộng lên đến 40 cm thích hợp cho công việc nhẹ trong sân vườn. Trọng lượng máy nhẹ là một lợi thế cho dòng sản phẩm máy cưa mini. Được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, công nghệ IntelliCarb™ Compensating Carburetor cho phép thay đổi tỷ lệ hòa khí, hệ thống bôi trơn Ematic™ Lubrication System cung cấp lượng nhớt bôi trơn tiết kiệm hơn. Hệ thống chống rung Anti-Vibration System hiệu quả và an toàn. Đáp ứng những đòi hỏi của những nhà khai thác gỗ bán chuyên nghiệp, một công cụ có trọng lượng nhẹ với hiệu suất làm việc hoàn hảo.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ 30,1 cm³ đủ lớn để có thể cưa cắt những cành, nhánh cây nhỏ trong gia đình và nông trại nhỏ. Chiều dài thiết bị cắt có thể mở rộng lên đến 40 cm thích hợp cho công việc nhẹ trong sân vườn. Trọng lượng máy nhẹ là một lợi thế cho dòng sản phẩm máy cưa mini.

 

Được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, công nghệ IntelliCarb™ Compensating Carburetor cho phép thay đổi tỷ lệ hòa khí, hệ thống bôi trơn Ematic™ Lubrication System cung cấp lượng nhớt bôi trơn tiết kiệm hơn. Hệ thống chống rung Anti-Vibration System hiệu quả và an toàn. Đáp ứng những đòi hỏi của những nhà khai thác gỗ bán chuyên nghiệp, một công cụ có trọng lượng nhẹ với hiệu suất làm việc hoàn hảo.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Công nghệ IntelliCarb™ Compensating Carburetor điều phối tỷ lệ hòa khí hợp lý, giàu hơn khi khởi động lạnh và cắt giảm khi nóng. Tiết kiệm nhiên liệu và giảm ôi nhiểm môi trường trong khi công suất động cơ được đảm bảo. IntelliCarb ™ hệ thống thông minh được ứng dụng nhiều trong các dòng máy cưa xích STIHL.

  • Hệ thống bôi trơn Ematic ™ Lubrication System cung cấp một lượng nhớt bôi trơn lam xích vừa đủ trong quá trình máy làm việc. Dòng chảy của nhớt được điều hướng trực tiếp lên lam. Nhớt được cuốn theo chân xích và cắt giảm ma sát bền mặt giữa lam và xích (sên). Với hệ thống bôi trơn Ematic ™ Lubrication System cắt giản 50% mức nhớt tiêu hao so với kiểu truyền thống.

  • Hệ thống chông rung Anti-Vibration System sẽ hấp thu toàn bộ rung động của động cơ tác động lên tay cầm. Các lò xo chống rung triệt tiêu rụng động hiệu quả, nhờ vậy tay cầm được êm khi làm việc trong bất cứ điều kiện nào. Đáp ứng cho một công nghệ cưa an toàn và hiệu suất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model MS 170
Hãng sản xuất Stihl Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì, xăng pha nhớt
Dung tích 30,1 cm³
Đường kính xilanh 37 mm
Hành trình 28 mm
Công suất 1,3 kW – 1,7 Hp
Tốc độ không tải 2.800 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 8.500 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi Bosch WSR6F
NGK BPMR7A
Khoảng cách điện cực 0,5 mm
Bộ chế hòa khí Kiểu màng ngăn
Thể tích bình xăng 0,25 lít
Hệ thống bôi trơn Bơm nhớt tự động điều chỉnh
Thể tích bình nhớt 0,145 lít
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam khuyên dùng 16” – 40cm
14” – 35cm
12” – 30cm
Bước xích 3/8”
Chân xích 0,050” (1,3mm)
Trọng lượng (chưa lam xích) 3,9 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng STIHL
Bảo hành 6 tháng

1 đánh giá cho Máy cưa xích mini loại nhỏ dành cho gia đình STIHL MS170 chính hãng

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    7uptheme

    Good

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist