Máy cưa xích cầm tay mini loại nhỏ Husqvarna 125 chính hãng

Husqvarna 125 được thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho những công việc nhẹ ở các nông trại và sân vườn gia đình. Hiệu suất làm việc ở mức cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. Đa ứng dụng cho những mục đích cắt tỉa cành, nhánh cây vừa và nhỏ. Loại máy cưa mini thế hệ mới được Husqvarna phát triển trên công nghệ X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Xem thêm: Máy cưa xích mini loại nhỏ dành cho gia đình STIHL MS170 chính hãng Husqvarna 125 khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Một động cơ dung tích 40 cc kết hợp với chiều dài lam cắt 18" đủ để cắt những cành và nhánh cây có đường kính lớn hơn. Công nghệ Smart Start® sẽ giúp 125 khởi động dễ dàng và chính xác hơn. Đáp ứng những đòi hỏi một thiết bị cắt hiệu suất cao, khả năng làm việc hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Husqvarna 125 được thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho những công việc nhẹ ở các nông trại và sân vườn gia đình. Hiệu suất làm việc ở mức cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. Đa ứng dụng cho những mục đích cắt tỉa cành, nhánh cây vừa và nhỏ. Loại máy cưa mini thế hệ mới được Husqvarna phát triển trên công nghệ X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

Xem thêm: Máy cưa xích mini loại nhỏ dành cho gia đình STIHL MS170 chính hãng

Husqvarna 125 khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Một động cơ dung tích 40 cc kết hợp với chiều dài lam cắt 18″ đủ để cắt những cành và nhánh cây có đường kính lớn hơn. Công nghệ Smart Start® sẽ giúp 125 khởi động dễ dàng và chính xác hơn. Đáp ứng những đòi hỏi một thiết bị cắt hiệu suất cao, khả năng làm việc hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Một luồng khí quét sạch khí cháy ở chu kỳ trước và tạo nên một khoảng không, cung cấp một hỗn hợp hòa khí đầy đặn. Do đó giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 20% và 75% khí thải ra môi trường so với kiểu truyền thống.

  • Hệ thống lọc gió hiệu quả. Khả năng loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn, bảo vệ động cơ tốt hơn. Được làm từ giấy tổng hợp kết hợp nhựa polyme, thời gian làm việc của lọc gió được kéo dài mà không cần phải nghĩ máy để vệ sinh lọc.

  • Nắp khởi động thiết kế thông thoáng, không khí dễ dàng đi xuyên qua theo dạng xoáy lốc làm mát tối ưu. Điều này giúp động cơ giải nhiệt tốt hơn, quá trình làm mát hiệu quả sẽ bảo vệ động cơ trước tác hại của nhiệt độ. Động cơ bền hơn sẽ giúp máy cưa của bạn hoạt động trong thời gian dài.

  • Dễ dàng khởi động với bơm xăng bằng tay. Nhiên liệu được hút từ bình chứa điền đầy bộ chế hòa khí (bình xăng con) sẵn sàng cho một quá trình khởi động ban đầu được dễ dàng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 125
Nhà sản xuất động cơ Husqvarna Thụy Điển
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 40.5 mm
Hành trình 31 mm
Dung tích xilanh 40 cc
Công suất 1.52 kW – 2.0 Hp
Mômen xoắn 1.73 Nm ở 8000 vòng/phút
Tốc độ không tải 3,000 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 9,000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi TORCH CMR7H
Khoảng cách 0.6 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.25  lít
Mức độ tiêu hao nhiên liệu trung bình 454 g/kWh
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam 18” – 45cm
Loại xích (sên) Xích mini
Bước xích (sên) 3/8” – 1.3 mm
Số driver link 64
Chén khế 3/8” – 6T
Tốc độ sên 1.15 m/s
Thể tích nhớt bôi trơn lam xích 0.15 lít
Loại bôi trơn Tự động
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 16.7 m/s2
Độ ồn 108 dB(A)
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Vỏ lam
Khóa mở bugi
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 48×26.5×34.5 mm
Trọng lượng 4.6 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy cưa cây loại nhỏ khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích cầm tay mini loại nhỏ Husqvarna 125 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist