Máy cưa xích chạy xăng Makita DCS7300 chính hãng xuất xứ Đức

Nằm trong phân khúc thị trường về dòng máy cưa chuyên nghiệp, DCS7300 được giới khai thác gỗ chuyên nghiệp đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Một động cơ dung tích 72.6 cc, đạt công suất lớn 5.6 Hp cho tốc độ vòng tua 13.500 vòng/phút đủ mạnh để có thể đảm nhận những công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, là một trong những dòng máy cưa tốt nhất hiện nay. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay tầm trung Makita DCS6401 chính hãng Ly hợp truyền động là loại chén nhông đồng tiền sên lớn đang được ưa chuộng nhất hiện nay, việc kết hợp một lưỡi cưa xích có kích thước lớn sẽ giúp DCS7300 cắt khỏe cưa nhanh, hiệu quả hơn khi làm việc. Hệ thống căng xích bố trí bên hông sẽ giúp các thao tác thực hiện dễ dàng và chính xác hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nằm trong phân khúc thị trường về dòng máy cưa chuyên nghiệp, DCS7300 được giới khai thác gỗ chuyên nghiệp đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc. Một động cơ dung tích 72.6 cc, đạt công suất lớn 5.6 Hp cho tốc độ vòng tua 13.500 vòng/phút đủ mạnh để có thể đảm nhận những công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, là một trong những dòng máy cưa tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay tầm trung Makita DCS6401 chính hãng

Ly hợp truyền động là loại chén nhông đồng tiền sên lớn đang được ưa chuộng nhất hiện nay, việc kết hợp một lưỡi cưa xích có kích thước lớn sẽ giúp DCS7300 cắt khỏe cưa nhanh, hiệu quả hơn khi làm việc. Hệ thống căng xích bố trí bên hông sẽ giúp các thao tác thực hiện dễ dàng và chính xác hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • DCS7300 xuất xứ từ Đức, một trong nước sở hữu những công nghệ lắp ráp máy móc hiện đại nhất hiện nay. Những dòng sản phẩm xuất xứ từ Đức luôn đảm bảo chất lượng và được người dùng đánh giá cao về khả năng làm việc ổn định với độ bền cao.

  • Hỗn hợp nhiên liệu được hòa trộn theo tỷ lệ thích hợp nhờ bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản chất lượng cao. Nhiêu liệu giàu hơn khi khởi động và quay về tỷ lệ chuẩn khi tốc độ vòng tua máy lớn nhất. Việc hòa trộn chính xác sẽ giúp DCS7300 tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc dễ dàng hơn.

  • Hệ thống căng xích bố trí bên hông, dễ dàng điêu chỉnh độ chùng của xích. Kết quả lưỡi cưa xích có độ chùng phù hợp, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật vận hành. Điều đó có nghĩa máy cưa của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát, giúp người vận hành luôn an toàn hơn khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model DCS 7300
Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Kiểu động cơ Động cơ xăng 2 thì.
Dung tích 72.6 cc
Dường kính xilanh 50 mm
Hành trình 37 mm
Công suất 6.6 Hp
Tốc độ không tải 2,500 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất đề nghị 13,500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí (bình xăng con) ZAMA
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK BPMR 7A
Khoảng cách 2 điện cực 0.5 mm
Thể tích bình xăng 0.75  lít
Loại nhớt Nhớt 2T
Thể tích nhớt bôi trơn lam xích 426 ml
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam trượt
Chiều dài lam 24” – 70 cm
Bước xích 3/8”
Chân xích 0.058” – 1.5mm
TRỌNG LƯỢNG VÀ KÍCH THƯỚC
Trọng lượng 6.3 kg
Kích thước thùng (DxRxC) 50x38x45 cm
Phụ kiện đi kèm Tua vít dẹt, khóa mở bugi, lam xích
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Các dòng máy cưa xích khác

"" was added to wishlist