Máy cưa xích (cưa lốc) cầm tay STIHL MS 361 chính hãng của Đức

Dòng sản phẩm chất lượng cao, được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu động cơ 59cc, công suất 3.4 kW – 4.6 Hp cho một tốc độ vòng tua 10,000 vòng/phút. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của giới cưa bán chuyên nghiệp. Một thiết bị cắt hoàn hảo cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Xem thêm: Máy cưa xích dùng xăng STIHL MS250 chính hãng của Đức Một công nghệ đốt tiên tiến đã giúp MS 361 có một động cơ công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh. Hỗn hợp nhiên liệu được đốt sạch hoàn toàn việc cắt giảm khí thải được ưu tiên hàng khi làm việc. Hệ thống STIHL ElastoStart kết hợp van giảm áp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc khởi động được chính xác kể cả khi mùa đông.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Dòng sản phẩm chất lượng cao, được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu động cơ 59cc, công suất 3.4 kW – 4.6 Hp cho một tốc độ vòng tua 10,000 vòng/phút. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của giới cưa bán chuyên nghiệp. Một thiết bị cắt hoàn hảo cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

Xem thêm: Máy cưa xích dùng xăng STIHL MS250 chính hãng của Đức

Một công nghệ đốt tiên tiến đã giúp MS 361 có một động cơ công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh. Hỗn hợp nhiên liệu được đốt sạch hoàn toàn việc cắt giảm khí thải được ưu tiên hàng khi làm việc. Hệ thống STIHL ElastoStart kết hợp van giảm áp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc khởi động được chính xác kể cả khi mùa đông.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Công nghệ đốt tiên tiến nhất hiện nay. Xilanh được thiết kế đặc biệt với bốn cửa cung cấp hỗn hợp nhiên liệu cho động cơ. Các cửa được bố trí chéo nhau do đó hỗn hợp nhiên liệu được hút theo đường xoắn ốc và tạo nên vòng xoáy nhiên liệu hoàn hảo. Nhiên liệu được hòa trộn và giản nở tối ưu để quá trình đốt được thuận tiện. Công sinh ra là lớn nhất, lượng nhiên liệu dư thừa nhỏ. Kết quả là giảm tiêu thụ nhiên liệu và mô men lớn ở một tốc độ vòng tua cao.

  • Việc kiểm soát quá trình làm việc được dễ dàng và thuận tiện với cụm công tắc tổ hợp. Việc điều chỉnh được chính xác. Các thao tác chỉ cần thực hiện trên cùng một bàn tay, do đó khả năng làm việc hiệu quả và an toàn hơn.

  • Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Carburettor heating (V) tự động hâm nóng hỗn hợp nhiên liệu trước khi cung cấp cho buồng đốt. Giúp khả năng khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác kể cả khi mùa đông hay máy nguội.

  • Hệ thống chống rung STIHL anti-vibrationNhằm mang lại những tư thế thoải mái khi vận hành, Stihl Đức đã nghiên cứu và cho ra hệ thống chống rung hiệu quả STIHL anti-vibration, giúp người dùng kiểm soát các thao tác một cách chính xác hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model MS 361
Hãng sản xuất STIHL ĐỨC
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại máy Động cơ 2 thì
Dung tích xilanh 59 cm³
Đường kính xilanh 47 mm
Hành trình 34  mm
Công suất 3.4 kW – 4.6 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 10,000 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa Từ tính Transistor (IC)
Chỉ số bugi NGK BPMR 7 A
Khoảng cách điện cực 0,5 mm
Dung tích bình xăng 0,7 lít
Thể tích nhớt bôi trơn 0,4 lít
Bơm nhớt Tự động
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam trượt
Chiều dài lam 20” – 60 cm
Bước xích 3/8”
Chân xích 1.6 mm
Số mắt xích 36
Tốc độ xích 27.5 m/s
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung cho phép (trước – sau) 5.3 m/s² – 7.1 m/s²
Độ ồn cho phép 115 dB(A)
TRỌNG LƯỢNG VÀ ĐÓNG GÓI
Trọng lượng (chưa lam xích) 5.6 Kg
Đóng gói (D x R x C) 50 x 40 x 40 cm
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS230 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích (cưa lốc) cầm tay STIHL MS 361 chính hãng của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist