Lưỡi cưa xích sên lớn Oregon 72LPX100R của máy cưa chuyên nghiệp

Oregon 72LPX là loại sên lớn với bước xích 3/8" có bề dày chân xích mỏng 1.3mm, kết cấu là loại hầu vuông chuyên đục Supper 70 Chisel, thích hợp với những dòng máy cưa chuyên nghiệp với dung tích từ 50 đến 100 cc và chiều dài lam cắt từ 13" đến 24". 72LPX với thiết kế Vibe-Ban ™ làm giảm rung động trên 25% tác dụng lên tay cầm. Xem thêm: Xích sên chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ Lưỡi cưa xích sên lớn Oregon 72LPX100R được sản xuất từ loại thép tốt nhất của Brazil bởi công nghệ hiện đại của Oregon Mỹ. Các mắt sên có độ cứng cao, kết hợp tốc độ vòng tua lớn của những dòng máy cưa chuyên nghiệp sẽ tạo nên một thiết bị cắt hiệu suất hoàn hảo. Các liên kết chắc chắn sẽ giúp quá trình chuyển động an toàn hơn. Hiệu quả cho những công việc cắt thân gỗ lớn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Oregon 72LPX là loại sên lớn với bước xích 3/8″ có bề dày chân xích mỏng 1.3mm, kết cấu là loại hầu vuông chuyên đục Supper 70 Chisel, thích hợp với những dòng máy cưa chuyên nghiệp với dung tích từ 50 đến 100 cc và chiều dài lam cắt từ 13″ đến 24″. 72LPX với thiết kế Vibe-Ban ™ làm giảm rung động trên 25% tác dụng lên tay cầm.

Xem thêm: Xích sên chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ

Lưỡi cưa xích sên lớn Oregon 72LPX100R được sản xuất từ loại thép tốt nhất của Brazil bởi công nghệ hiện đại của Oregon Mỹ. Các mắt sên có độ cứng cao, kết hợp tốc độ vòng tua lớn của những dòng máy cưa chuyên nghiệp sẽ tạo nên một thiết bị cắt hiệu suất hoàn hảo. Các liên kết chắc chắn sẽ giúp quá trình chuyển động an toàn hơn. Hiệu quả cho những công việc cắt thân gỗ lớn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được sản xuất từ loại thép với độ cứng cực cao trên công nghệ gia công hiện đại của Oregon Mỹ sẽ giúp các mắt xích 72LPX có độ bền cao hơn. Được nhiều nhà sản xuất máy cưa uy tín đã và đang sử dụng trong các sản phẩm của họ, trong đó có các nhà sản xuất nổi tiếng như Makita Nhật Bản với hai thương hiệu là Makita và Dolmar. Ngoài ra còn có các tên tuổi khác như Hitachi, Alko, Alpina, Castor, Echo, Shindaiwa, Homelite, Poulan, ….

  • Các liên kết chắc chắn đã tạo nên một thiết bị cắt hoàn hảo với độ bền cao. Việc kết nối giữa các mắt xích được thiết kế theo kiểu đinh tán. Hiệu quả hơn trong quá trình di chuyển giữa các cung tròn (đầu lam và nhông đồng tiền).

  • Các mắt xích và mắt nối đực, cái đã tạo nên một cuộn xích hoàn chỉnh, chúng được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế với độ dài 100R ∼ 30.5 mét bao gồm 1640 Driver Links (100 feet trong một cuộn Reel). Việc di chuyển và giao thương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

Tên phụ tùng Xích (sên) lớn
Hãng sản xuất Oregon Mỹ
Dùng cho Máy cưa chuyên nghiệp từ 50 – 100 cc
Vật liệu Thép cứng
Bước xích 3/8”
Chân xích .050” – 1.3mm
Số mắt 1640DL – 820 mắt
Hộp xích
Mắt nối
Xuất xứ Brazil

Nên xem: Xích sên lớn Carlton A1LM-100R hầu vuông 3/8″ – 1.3mm – 820 mắt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi cưa xích sên lớn Oregon 72LPX100R của máy cưa chuyên nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist