Xích sên chuột TQ 25AP loại tốt của máy cưa nhỏ và điêu khắc

Được sản xuất tại Trung Quốc, thuộc hàng chất lượng cao loại 1 với thép đặc biệt được nhập từ Mỹ. Xích (sên) TQ 25AP luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Thích hợp cho những dòng máy cưa cây mini loại nhỏ và dùng trong điêu khắc. Khả năng làm việc ổn định cho một đường cắt sắc nét. Xem thêm: Xích (sên) chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ Khả năng làm việc ổn định, hình dáng và kích thước được thiết kế giống với xích (sên) chuột Oregon 25AP, khả năng làm việc hiệu suất cao. Công nghệ Kick Back chống bật ngược cưa hiệu quả, an toàn hơn khi sử dụng. Với giá thành rẻ hơn một nữa là lợi thế cho một phụ kiện cưa hàng đầu.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được sản xuất tại Trung Quốc, thuộc hàng chất lượng cao loại 1 với thép đặc biệt được nhập từ Mỹ. Xích (sên) TQ 25AP luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Thích hợp cho những dòng máy cưa cây mini loại nhỏ và dùng trong điêu khắc. Khả năng làm việc ổn định cho một đường cắt sắc nét.

Xem thêm: Xích (sên) chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ

Khả năng làm việc ổn định, hình dáng và kích thước được thiết kế giống với xích (sên) chuột Oregon 25AP, khả năng làm việc hiệu suất cao. Công nghệ Kick Back chống bật ngược cưa hiệu quả, an toàn hơn khi sử dụng. Với giá thành rẻ hơn một nữa là lợi thế cho một phụ kiện cưa hàng đầu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Các mắt xích được chế tạo từ loại thép nhập khẩu ở Mỹ, đủ bền cho những công việc nhẹ và trong ngành điêu khắc tạc tượng. Các liên kết được kết nối chắc chắn là tiền đề cho một công nghệ cưa an toàn và hiệu quả hơn.

  • Hình thức đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và thuận tiện hơn trong việc lưu kho. Với chiều dài lên đến 1,200 mắt (30.5 mét) với các mắt nối (đinh tán) đi kèm cùng hộp xích sẽ tạo điều kiện thuận tiện trong việc cắt nhỏ từng sợi theo yêu cầu kỹ thuật của từng dòng máy.

  • Ngoài việc sử dụng cho những dòng máy cưa cây loại nhỏ, xích (sên) chuột có thể sử dụng cho ngành điêu khắc. Kết hợp lam nhọn điêu khắc, các mắt xích nhỏ thuận tiện hơn cho các thao tác bo gốc và tỉa những chi tiết nhỏ. Hiệu quả và an toàn hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Xích (sên) chuột
Hãng sản xuất Trung Quốc
Dùng cho Máy cưa mini loại nhỏ và điêu khắc
Vật liệu Thép cứng
Bước xích 1/4”
Chân xích .050” – 1.3mm
Số mắt 2392DL – 1,200 mắt
Hộp xích
Mắt nối
Xuất xứ Trung Quốc

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cưa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xích sên chuột TQ 25AP loại tốt của máy cưa nhỏ và điêu khắc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist