Lưỡi cưa xích sên mini STIHL 63PM3 của cưa xăng loại nhỏ và cưa điện

Được sản xuất từ công nghệ hiện đại nhất của STIHL Đức, lưỡi cưa xích sên STIHL 63PM3 luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. STIHL 63PM3 kết cấu bởi các mắt xích dạng vát cạnh (Chamfer) cùng với các loại mắt xích hiệu Oregon 91VXL, hiệu CARLTON N1C, hiệu Husqvarna H35, H36, H37... Kích thước dũa phù hợp có đường kính 5/32"  – 4.0 mm. Ứng dụng chủ yếu trên các dòng máy cưa xăng loại nhỏ có dung tích từ 35 – 55 cc và các dòng máy cưa điện Makita, Hitachi, Ozito, Ryobi, ..... Xem thêm: Lưỡi cưa xích sên mini CARLTON N1C của cưa xăng nhỏ và cưa điện Sên mini STIHL 63PM3 có độ bền cao, thích khả năng bào mòn các thớ gỗ một cách dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn. Được sản xuất tại Thụy Sĩ, STIHL 63PM3 luôn đảm bảo chất lượng cho một thiết bị cắt hoàn hảo với độ cứng cao, các mắt nối linh hoạt trong chuyển động, chân xích bố trí thêm lỗ nhỏ hiệu quả hơn trong bôi trơn. Kết cấu bởi các mắt nối chắc chắn giúp chuỗi xích được an toàn và mượt mà hơn khi cắt.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được sản xuất từ công nghệ hiện đại nhất của STIHL Đức, lưỡi cưa xích sên STIHL 63PM3 luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. STIHL 63PM3 kết cấu bởi các mắt xích dạng vát cạnh (Chamfer) cùng với các loại mắt xích hiệu Oregon 91VXL, hiệu CARLTON N1C, hiệu Husqvarna H35, H36, H37… Kích thước dũa phù hợp có đường kính 5/32″  – 4.0 mm. Ứng dụng chủ yếu trên các dòng máy cưa xăng loại nhỏ có dung tích từ 35 – 55 cc và các dòng máy cưa điện Makita, Hitachi, Ozito, Ryobi, …..

Xem thêm: Lưỡi cưa xích sên mini CARLTON N1C của cưa xăng nhỏ và cưa điện

Sên mini STIHL 63PM3 có độ bền cao, thích khả năng bào mòn các thớ gỗ một cách dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn. Được sản xuất tại Thụy Sĩ, STIHL 63PM3 luôn đảm bảo chất lượng cho một thiết bị cắt hoàn hảo với độ cứng cao, các mắt nối linh hoạt trong chuyển động, chân xích bố trí thêm lỗ nhỏ hiệu quả hơn trong bôi trơn. Kết cấu bởi các mắt nối chắc chắn giúp chuỗi xích được an toàn và mượt mà hơn khi cắt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Cấu tạo của sên mini STIHL 63PM3 bởi các mắt xích rời rạc với độ cứng cao. Khả năng bào mòn các thớ gỗ dễ dàng và nhanh chóng, làm việc hiệu quả hơn. Phù hợp cho những dòng máy cưa xăng loại nhỏ có dung tích từ 35 đến 55 cc và những dòng cưa điện Makita, Hitachi, Ozito, Ryobi, Echo, Shindaiwa… và các dòng máy cũ đã qua sử dụng khác…

  • Chân sên thiết kế đặc biệt, việc bố trí thêm các lỗ nhỏ bên dưới chân xích sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chứa nhớt và tạo màng bôi trơn trên bền mặt chân xích và lam cắt. Điều này sẽ giảm ma sát hơn khi chuyển động, đồng nghĩa sẽ giảm tiêu thụ mômen xoắn của động cơ. Do đó động cơ máy cưa xăng hoặc cưa điện của bạn sẽ khỏe hơn.

  • Một mắt xích hoàn hảo cho một thiết bị cắt hiệu suất cao. Đáp ứng các tiêu chí về an toàn. Được người dùng tin tưởng và sử dụng cho tất cả các thiết bị cắt cầm tay. Độ bền cao và làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Xích sên mini 63PM3
Hãng sản xuất STIHL Đức
Dùng cho Máy cưa xăng loại nhỏ từ 35 – 55 cc và cưa điện
Vật liệu Thép cứng
Loại hầu Hầu nữa vuông Chamfer
Loại dũa Dũa tròn 4.0 mm
Bước xích 3/8”
Chân xích .050” – 1.3mm
Số mắt 1,640 DL – 820 mắt
Chiều dài 100 Feet – 30.5 mét
Cân nặng 8.028 kg
Hộp xích
Mắt nối
Xuất xứ Thụy Sĩ

Nên xem: Các loại lưỡi cưa xích, sên máy cưa xăng loại nhỏ và cưa điện khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi cưa xích sên mini STIHL 63PM3 của cưa xăng loại nhỏ và cưa điện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist