Bugi NGK BPMR7A dành cho máy 2 thì chính hãng loại tốt

Nhằm tạo nên một tia lửa điện mạnh đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp hòa khí đang được nén với áp suất cao. Kết quả công sinh ra trong quá trình đốt cháy sẽ tạo nên một mômen quay trực khuỷu. Do đó công suất động cơ phụ thuộc nhiều về chất lượng tia lửa điện. Nghĩa là phụ thuộc và chất lượng của bugi. Với NGK BPMR7A chính hãng luôn cam kết cho một tỉa lửa cực mạnh để có thể đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu. Xem thêm: Phụ tùng phụ kiện chính hãng khác Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, cho một tia lửa mạnh và đều hơn. Cho phép quá trình đốt dễ dàng, kết quả công sinh ra lớn hơn, cho một động cơ công suất lớn và thân thiện môi trường. NGK BPMR7A được sử dụng hầu hết trong các động cơ 2 thì xăng pha nhớt loại nhỏ như máy cưa xích chạy xăng, máy cắt cỏ 2 thì, máy phun thuốc, máy cắt bê tông, máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng, máy cắt cành trên cao 2 thì....

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm tạo nên một tia lửa điện mạnh đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp hòa khí đang được nén với áp suất cao. Kết quả công sinh ra trong quá trình đốt cháy sẽ tạo nên một mômen quay trực khuỷu. Do đó công suất động cơ phụ thuộc nhiều về chất lượng tia lửa điện. Nghĩa là phụ thuộc và chất lượng của bugi. Với NGK BPMR7A chính hãng luôn cam kết cho một tỉa lửa cực mạnh để có thể đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu.

Xem thêm: Phụ tùng phụ kiện chính hãng khác

Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, cho một tia lửa mạnh và đều hơn. Cho phép quá trình đốt dễ dàng, kết quả công sinh ra lớn hơn, cho một động cơ công suất lớn và thân thiện môi trường. NGK BPMR7A được sử dụng hầu hết trong các động cơ 2 thì xăng pha nhớt loại nhỏ như máy cưa xích chạy xăng, máy cắt cỏ 2 thì, máy phun thuốc, máy cắt bê tông, máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng, máy cắt cành trên cao 2 thì….

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với bugi chính hãng sẽ đảm bảo tia lửa tạo ra mạnh hơn và quá trình phóng tia lửa chính xác hơn, do đó quá trình đốt cháy nhiên liệu dễ dàng, công sinh ra lớn sẽ cho một mômen và một tốc độ vòng tua cao. Quá trình làm việc của động cơ ổn định với độ bền cao hơn. Khả năng tăng tốc thuận tiện sẽ giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn.

  • Đường ren hệ mét chính xác với từng bước ren, do đó quá trình tháo lắp dễ dàng và thuận tiện. Được làm từ thép cứng kết hợp loại sứ cao cấp sẽ cho một chi tiết có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng kéo dài. Lý tưởng để sử dụng cho các động cơ hai thì loại nhỏ.

  • Khoảng cách giữa hai điện cực chính xác, luôn nằm trong giới hạn cho phép 0.5 – 0.7 mm phù hợp cho những động cơ có dung tích nhỏ. Nằm trong dải nhiệt 7, dải không quá nóng của bugi. Do đó phù hợp với tất cả các dòng máy cưa cắt cỏ, máy phun thuốc, máy cắt bê tông…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model BPMR7A
Nhà sản xuất động cơ NGK Nhật Bản
Đường kính ren Ø 14 mm (B)
Ốc 6 cạnh 19 mm
Chiều dài ren 9.5 mm
Đệm Đệm kín
Vật liệu cách điện Đầu sứ cách điện (P)
Thân dạng Đúc liền khối (M)
Loại cách điện Cách điện trở (R)
Dải nhiệt Không quá nóng (7)
Cấu trúc Loại đặc biệt (A)
Các bugi khác Champion RCJ7Y, Oregon OPR15Y, Bosch WSR6F, Torch L7RTC, Torch L8RT
Xuất xứ Nhật Bản
Chất lượng Loại tốt

Nên xem: Phụ tùng máy cưa xích chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bugi NGK BPMR7A dành cho máy 2 thì chính hãng loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist