Bát (chén) côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL 038, MS380, MS381

Thuộc vào hệ thống truyền động chính của máy cưa, bát (chén) côn nhông đồng tiền luôn được người dùng ưa chuộng hơn chén khế bởi quá trình làm việc hiệu quả, dễ dàng thay thế. Khả năng bám dính bề mặt tốt, truyền động chính xác với hiệu suất cao. Đủ bền cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Xem thêm: Bát (chén) côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL MS170, MS180 Khả năng làm việc hiệu quả, hoạt động ổn định hơn. Độ bền cao, thách thức các tác động bên ngoài. Truyền động chính xác sẽ đảm bảo một công nghệ cưa hiệu suất cao. Dung sai lắp ghép nhỏ tạo nên quá trình động bộ hoàn hảo. Nhông đồng tiền đủ cứng để chịu một tải trọng lớn cho những công việc nặng của máy cưa chuyên nghiệp đảm nhận.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thuộc vào hệ thống truyền động chính của máy cưa, bát (chén) côn nhông đồng tiền luôn được người dùng ưa chuộng hơn chén khế bởi quá trình làm việc hiệu quả, dễ dàng thay thế. Khả năng bám dính bề mặt tốt, truyền động chính xác với hiệu suất cao. Đủ bền cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

Xem thêm: Bát (chén) côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL MS170, MS180

Khả năng làm việc hiệu quả, hoạt động ổn định hơn. Độ bền cao, thách thức các tác động bên ngoài. Truyền động chính xác sẽ đảm bảo một công nghệ cưa hiệu suất cao. Dung sai lắp ghép nhỏ tạo nên quá trình động bộ hoàn hảo. Nhông đồng tiền đủ cứng để chịu một tải trọng lớn cho những công việc nặng của máy cưa chuyên nghiệp đảm nhận.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với bát côn (chén côn hay nồi côn) chính hãng luôn đảm bảo độ bền, khả năng chịu nhiệt tốt sẽ đồng bộ các chi tiết khác khi máy cưa của bạn hoạt động ở tốc độ vòng tua cao. Khả năng làm việc hiệu quả sẽ mang lại một công nghệ cưa hiệu suất cao, cắt khỏe cưa nhanh.

  • Trên thân bát côn được thiết kế các răng ăn khớp nhông hình sao (nhông chuyền) kéo nhông bơm nhớt. Với bát côn chính hãng, các răng ăn khớp này được đồng bộ cao, truyền động hiệu quả và đủ bền hơn khi máy làm việc ở điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ cao thường xuyên.

  • Quá trình lắp ráp và sửa chữa được diễn ra thuận lợi. Dung sai lắp ghép nhỏ sẽ đảm bảo tính đồng bộ cao. Hoạt động ổn định với khả năng làm việc hoàn hảo đáp ứng cho những đòi hỏi một công nghệ cưa hàng đầu với yêu cầu cắt khỏe cưa nhanh của giới cưa chuyên nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãng sản xuất Stihl Đức
Tên phụ tùng Bát côn (chén côn) nhông đồng tiền
Dùng cho máy cưa STIHL 038, MS380, MS381
Vật liệu Thép cứng
Nhông đồng tiền Lỗ lớn 3/8″ 7T
Loại xích Xích lớn 3/8”
Số răng 7
Xuất xứ Brazil

Nên xem: Giá máy cưa xích chạy xăng STIHL MS381 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bát (chén) côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL 038, MS380, MS381”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist