Bộ hơi (xilanh, nòng, bạc, piston) máy cưa STIHL MS250 chính hãng

Cụm chi tiết chính của động cơ, bộ hơi bao gồm các chi tiết xilanh (nòng), xéc măng (bạc), piston. Với đường kính Ø 42.5 mm, bộ hơi của máy cưa STIHL MS250 sẽ đảm bảo độ kín khít, cho một tỷ số nén cao đáp ứng đòi hỏi của một động cơ hiệu suất cao. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, dung sai lắp ghép đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của chi tiết máy. Xem thêm: Máy cưa xích dùng xăng STIHL MS250 chính hãng của Đức Với phụ tùng máy cưa chính hãng chất lượng sẽ đảm bảo hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao bởi tính năng đồng bộ của các chi tiết máy. Thuộc loại nòng kiếng chống mài mòn tốt hơn, khả năng chịu nhiệt lớn hơn kiểu nòng mạ chrome. Kết hợp bộ bạc zin sẽ tạo nên một buồng đốt kín khít tốt hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Cụm chi tiết chính của động cơ, bộ hơi bao gồm các chi tiết xilanh (nòng), xéc măng (bạc), piston. Với đường kính Ø 42.5 mm, bộ hơi của máy cưa STIHL MS250 sẽ đảm bảo độ kín khít, cho một tỷ số nén cao đáp ứng đòi hỏi của một động cơ hiệu suất cao. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, dung sai lắp ghép đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của chi tiết máy.

Xem thêm: Máy cưa xích dùng xăng STIHL MS250 chính hãng của Đức

Với phụ tùng máy cưa chính hãng chất lượng sẽ đảm bảo hơn. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao bởi tính năng đồng bộ của các chi tiết máy. Thuộc loại nòng kiếng chống mài mòn tốt hơn, khả năng chịu nhiệt lớn hơn kiểu nòng mạ chrome. Kết hợp bộ bạc zin sẽ tạo nên một buồng đốt kín khít tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Xilanh (nòng thuộc loại nòng kiếng độ bền cao hơn kiểu mạ chrome. Khả năng chịu nhiệt lớn, tạo nên một buồng đốt kín khít với tỷ số nén cao. Do đó công suất máy được đảm bảo hơn. Tính đồng bộ giữa các chi tiết cao hơn sẽ giúp quá trình làm việc của động cơ được ổn định với tuổi thọ cao hơn.

  • Các cánh tản nhiệt làm việc hiệu quả, nhiệt độ sinh ra khi động cơ hoạt động sẽ được giải nhiệt bằng gió thông qua các cánh tản nhiệt. Làm từ vật liệu đặc biệt, độ cứng cao sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và các tiêu chí an toàn khi vận hành.

  • Piston và xéc măng chính hãng sẽ có độ bền cao hơn, kết hợp với xilanh (nòng) sẽ tạo nên một buồng đốt có tỷ số nén cao. Kết quả cho một công suất máy lớn, đáp ứng đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh. Tính đồng bộ cao sẽ khiến máy cưa của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất STIHL Đức
Tên phụ tùng Bộ hơi MS 250
Các chi tiết Xilanh (nòng), Piston, Xéc măng (bạc), Chốt piston (ắc) và phe ắc
Xi lanh Lòng kiếng
Đường kính thành xi lanh Ø 42.5 mm
Chất liệu Hợp kim
Piston Ø 42.5 mm
Số xéc măng (bạc) 02 lá
Kích thước bạc Ø 42.5 x 1.2 mm
Chốt piston (ắc) 10 x 6.5 x 28 mm
Phe ắc 10 mm
Xuất xứ Chính hãng STIHL

Nên xem: Dầu (nhớt) 2T STIHL HP tốt cho động cơ máy 2 thì chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ hơi (xilanh, nòng, bạc, piston) máy cưa STIHL MS250 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist