Bát chén côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL MS170, MS180

Với tính năng tách rời từng chi tiết, bộ bát (chén) côn nhông đồng tiền luôn được người dùng ưa chuộng. Bởi khả năng làm việc hiệu quả và dễ dàng thay thế. Do đó việc sửa chữa thay thế sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi một trong hai chi tiết còn sử dụng được. Trong khi chén nhông phải thay nguyên bộ. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS180 chính hãng Hiệu suất truyền động đạt ở mức cao, khả năng bám dính hoàn hảo cho một công nghệ cưa an toàn và hiệu quả. Dung sai lắp ghép nhỏ và chính xác hơn tạo điều kiện thuận lợi cho lưỡi cưa xích chuyển động nhẹ nhàng để bào mòn các thớ gỗ dễ hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với tính năng tách rời từng chi tiết, bộ bát (chén) côn nhông đồng tiền luôn được người dùng ưa chuộng. Bởi khả năng làm việc hiệu quả và dễ dàng thay thế. Do đó việc sửa chữa thay thế sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi một trong hai chi tiết còn sử dụng được. Trong khi chén nhông phải thay nguyên bộ.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS180 chính hãng

Hiệu suất truyền động đạt ở mức cao, khả năng bám dính hoàn hảo cho một công nghệ cưa an toàn và hiệu quả. Dung sai lắp ghép nhỏ và chính xác hơn tạo điều kiện thuận lợi cho lưỡi cưa xích chuyển động nhẹ nhàng để bào mòn các thớ gỗ dễ hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được phân định thành hai chi tiết riêng biệt, bao gồm bát (chén) côn và nhông đồng tiền. Hao mòn tự nhiên sẽ được kiểm soát chặt chẽ, chỉ cần thay thế một trong hai chi tiết trong khi chi tiết kia còn sử dụng được. Tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

  • Được sản xuất trên công nghệ hiện đại STIHL Đức, phụ tùng máy cưa chính hãng luôn đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng. Đủ bền cho những công việc đòi hỏi lực kéo mạnh, khả năng bám víu cao. Máy khỏe cắt nhanh.

  • Có thể sử dụng chung cho các dòng máy cưa xích STIHL từ 021, 023, 025, MS170, MS180, MS210, MS211, MS230, MS250. Dễ dàng tháo lắp và sửa chữa. Dung sai lắp ráp nhỏ là một lợi thế cho một công nghệ cưa hiệu suất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãng sản xuất Stihl Đức
Tên phụ tùng Bát (chén côn) nhông đồng tiền
Dùng cho máy cưa STIHL 021, 023, 025, MS210, MS211, MS230, MS250
Vật liệu Thép cứng
Nhông đồng tiền Lỗ lớn 3/8″ 7T
Loại xích Xích mini 3/8”
Số răng 7
Xuất xứ Chính hãng STIHL

Nên xem: Giá máy cưa xích mini loại nhỏ STIHL MS170

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bát chén côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL MS170, MS180”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist