Lưỡi cưa xích sên mini CARLTON N1C của cưa xăng nhỏ và cưa điện

CARLTON N1C là loại sên nhỏ mini được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với bước xích (chain pitch) 3/8" chân xích (Drive link gauge) .050" – 1.3 mm với các mắt xích thuộc vào dạng vát cạnh (Chamfer) cùng sên Oregon 91VXL. Kích thước dũa phù hợp có đường kính 5/32"  – 4.0 mm. Được sử dụng rộng rãi cho các dòng máy cưa xăng mini nhỏ và cưa điện. Xem thêm: Xích sên lớn CARLTON A1LM-100R hầu vuông 3/8″ – 1.3mm – 820 mắt Sên mini N1C được sản xuất trên công nghệ hiện đại của CARLTON Mỹ, từ loại thép tốt nhất hiện nay, đảm bảo cho một đường cắt sắc nét, khả năng bào mòn các thớ gỗ là hoàn hảo. Với mức tiêu thụ mômen xoắn nhỏ nhất cho phép động cơ luôn hoạt động trong tình trạng an toàn kỹ thuật.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

CARLTON N1C là loại sên nhỏ mini được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với bước xích (chain pitch) 3/8″ chân xích (Drive link gauge) .050″ – 1.3 mm với các mắt xích thuộc vào dạng vát cạnh (Chamfer) cùng sên Oregon 91VXL. Kích thước dũa phù hợp có đường kính 5/32″  – 4.0 mm. Được sử dụng rộng rãi cho các dòng máy cưa xăng mini nhỏ và cưa điện.

Xem thêm: Xích sên lớn CARLTON A1LM-100R hầu vuông 3/8″ – 1.3mm – 820 mắt

Sên mini N1C được sản xuất trên công nghệ hiện đại của CARLTON Mỹ, từ loại thép tốt nhất hiện nay, đảm bảo cho một đường cắt sắc nét, khả năng bào mòn các thớ gỗ là hoàn hảo. Với mức tiêu thụ mômen xoắn nhỏ nhất cho phép động cơ luôn hoạt động trong tình trạng an toàn kỹ thuật.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Các mắt xích có độ cứng cao được gia công từ loại thép tốt nhất hiện nay, N1C luôn đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng, Các liên kết chắc chắn tạo nên một chuỗi xích hoàn hảo dành riêng các dòng máy cưa xăng loại nhỏ và máy cưa cầm tay chạy điện.

  • Một chuỗi hoàn hảo cho thiết bị cắt hiệu suất cao. Các mắt xích sắc bén với khả năng cắt ngọt hơn, giảm thiêu tiêu tốn công suất động cơ. Là loại sên đang được thị trường ưa chuộng bởi sản phẩm chất lượng tốt mà còn an toàn khi sử dụng.

  • Kết hợp với lam cho một thiết bị cắt hoàn hảo hơn. Hiệu quả hơn cho những mục đích cụ thể trong các nông trại vừa và nhỏ, trong các hộ gia đình và sân vườn. Phù hợp với việc cắt tỉa cành, nhánh cây nhỏ, đường kính thân cây không quá lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Xích sên mini N1C
Hãng sản xuất Carlton Mỹ
Dùng cho Máy cưa xăng loại nhỏ từ 35 – 55 cc và cưa điện
Vật liệu Thép cứng
Loại hầu Hầu nữa vuông Chamfer
Loại dũa Dũa tròn 4.0 mm
Bước xích 3/8”
Chân xích .050” – 1.3mm
Số mắt 1,640 DL – 820 mắt
Chiều dài 100 Feet – 30.5 mét
Cân nặng 8.028 kg
Hộp xích
Mắt nối
Xuất xứ Mỹ

Nên xem: Xích sên lỡ CARLTON K1L-100R hầu vuông .325″ – 1.3mm – 924 mắt

1 đánh giá cho Lưỡi cưa xích sên mini CARLTON N1C của cưa xăng nhỏ và cưa điện

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Nguyen thi ty

    Sản phẩm tốt và chất lượng. Sử dung hầu hết cho những dòng máy cưa xăng loại nhỏ có dung tích từ 35 đến 55 cc và cưa điện. Giảm rung động lên đến 25% so với thiết bị cắt thông thường khác.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist