Xích sên chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ

Loại xích có bước 1/4" chân 1.3mm được sử dụng phổ biến trong các dòng máy cưa xích mini loại nhỏ và trang ngành điêu khắc. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Blound, xích Oregon luôn được thị trường ưa chuộng bởi chất lượng luôn được cải thiện và nâng cao. Các thương hiệu thường dùng Husqvarna Thụy Điển, Stihl Đức, Makita Echo Shindaiwa Nhật Bản. Xem thêm: Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180 Các mắt xích được thiết kế mới về hình dáng và kiểu cắt, thế hệ Micro-Chisel® có góc làm việc nhỏ và cắt nhanh và dễ dàng làm sắc nét đường cắt. Kích thước và trọng lượng nhẹ làm cho 25AP dễ sử dụng và tính cơ động cao. Có thể dùng cho những dòng máy cưa có dung tích lên đến 38cc và chiều dài lam lên đến 16 "(40cm).

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Loại xích có bước 1/4″ chân 1.3mm được sử dụng phổ biến trong các dòng máy cưa xích mini loại nhỏ và trang ngành điêu khắc. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Blound, xích Oregon luôn được thị trường ưa chuộng bởi chất lượng luôn được cải thiện và nâng cao. Các thương hiệu thường dùng Husqvarna Thụy Điển, Stihl Đức, Makita Echo Shindaiwa Nhật Bản.

Xem thêm: Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180

Các mắt xích được thiết kế mới về hình dáng và kiểu cắt, thế hệ Micro-Chisel® có góc làm việc nhỏ và cắt nhanh và dễ dàng làm sắc nét đường cắt. Kích thước và trọng lượng nhẹ làm cho 25AP dễ sử dụng và tính cơ động cao. Có thể dùng cho những dòng máy cưa có dung tích lên đến 38cc và chiều dài lam lên đến 16 “(40cm).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Các mắt xích được chế tạo từ loại thép đặc biệt, đủ cứng để có thể bào mòn các thớ gỗ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thế hệ Micro-Chisel® cho một gốc cắt nhỏ và nhanh. Đường cắt sắc nét là điều kiện lý tưởng để bo gốc trong ngành điêu khắc tạc tượng nghệ thuật.

  • Các liên kết được tán bằng đinh tán chắc chắn, đảm bảo quá trình làm việc không bị đứt. Đáp ứng các tiêu chí an toàn khi làm việc với máy cưa xích. Dễ dàng thay thế với các Driver Link linh động.

  • Kiểu đóng gói dễ dàng di chuyển. Với chiều dài lên đến 1,200 mắt xích có thể chia lẻ thành nhiều sợi khác nhau. Các mắt xích được nối bằng các đinh tán đi kèm bằng dụng cụ đột sên và tán sên chuyên dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Xích (sên) chuột
Hãng sản xuất Oregon Mỹ
Dùng cho Máy cưa mini loại nhỏ và điêu khắc
Vật liệu Thép cứng
Bước xích 1/4”
Chân xích .050” – 1.3mm
Số mắt 2392DL – 1,200 mắt
Hộp xích
Mắt nối
Xuất xứ Mỹ

Xem thêm: Phụ tùng phụ kiện máy cưa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xích sên chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist