Lưỡi cưa xích sên mini Archer ÚC D-050-100R giá rẻ

Được từ loại thép đặc biệt chất lượng cao kết hợp công nghệ luyện thép tốt đã tạo nên một dòng sản phẩm có độ bền cao. Với lợi thế cạnh tranh riêng của mình, Archer thương hiệu nổi tiếng của Úc đã có những chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh lưỡi cưa xích (sên máy cưa). Dòng sản phẩm D-050-100R luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Xem thêm: Lưỡi cưa xích sên mini STIHL 63PM3 của cưa xăng loại nhỏ và cưa điện Archer Úc sản xuất theo các quy chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu cho một đường cắt nhanh và chính xác. Khả năng bào mòn các thớ gỗ dễ dàng hơn, với D-050-100R sẽ thích hợp cho những dòng máy cưa mini loại nhỏ và máy cưa điện. Do đó nhận diện thương hiệu sẽ được phổ biến rộng rãi trên thế giới bởi chất lượng, khả năng làm việc và ứng dụng của nó.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được từ loại thép đặc biệt chất lượng cao kết hợp công nghệ luyện thép tốt đã tạo nên một dòng sản phẩm có độ bền cao. Với lợi thế cạnh tranh riêng của mình, Archer thương hiệu nổi tiếng của Úc đã có những chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh lưỡi cưa xích (sên máy cưa). Dòng sản phẩm D-050-100R luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem thêm: Lưỡi cưa xích sên mini STIHL 63PM3 của cưa xăng loại nhỏ và cưa điện

Archer Úc sản xuất theo các quy chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu cho một đường cắt nhanh và chính xác. Khả năng bào mòn các thớ gỗ dễ dàng hơn, với D-050-100R sẽ thích hợp cho những dòng máy cưa mini loại nhỏ và máy cưa điện. Do đó nhận diện thương hiệu sẽ được phổ biến rộng rãi trên thế giới bởi chất lượng, khả năng làm việc và ứng dụng của nó.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với một cuộn xích (sên) chiều dài lên đến 100 feet tương đương với 30.5 mét sẽ tạo điều kiện dễ dàng trong quá trình đóng gói và di chuyển. Do đó giá thành sẽ rẻ hơn so với phương án đóng lẻ từng hộp. Việc cắt và nối xích dễ dàng với các mắt nối kèm theo.

  • Quy các đóng gói từng cuộn sẽ giúp việc lưu kho và bảo quản dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy thích thú bởi các đóng gói thông minh của Archer, một thương hiệu nổi  tiếng trong ngành sản xuất linh kiện cho ngành lâm nghiệp và làm vườn.

  • Việc kết nối giữa các mắt xích chắc chắn và bền bỉ hơn, tạo nên một vòng thống nhất. Đảm bảo lực kéo và chịu tải tốt sẽ giúp quá trình làm việc an toàn hiệu quả hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Lưỡi cưa xích (sên) mini
Nhà sản xuất Archer Úc
Vật liệu Thép cứng
Các chi tiết bao gồm Mắt nối và hộp xích
Bước xích 3/8” LP
Chân xích 1.3 mm
Số chân xích 1635
Chiều dài 100 feet – 30.5 mét
Cân nặng 8.9 kg
Sử dụng cho máy Máy cưa xăng mini và cưa điện
Xuất xứ Archer Úc

Nên xem: Các loại lưỡi cưa xích (sên) Oregon Mỹ

1 đánh giá cho Lưỡi cưa xích sên mini Archer ÚC D-050-100R giá rẻ

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm chất lượng cao giá rẻ. Chính nhờ sự cạnh tranh nên khách hàng được hưởng lợi từ quá trình cạnh tranh này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist