Xích sên chuột SABRE 25-100 ÚC dùng cho máy cưa nhỏ và điêu khắc

Lưỡi cưa xích (sên) chuột SABRE 25-100 Úc với các thông số cấu hình giống sên Oregon 25AP có góc làm việc nhỏ, đường cắt sắc nét thích hợp cho những công việc đòi hỏi độ chính xác cao như chạm và điêu khắc trong ngành mộc, ... cũng có thể sử dụng cho mục đích cắt cành và thân cây nhỏ. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ làm cho SABRE 25-100 dễ sử dụng và rất cơ động. Xem thêm: Xích sên chuột TQ 25AP loại tốt của máy cưa nhỏ và điêu khắc Được khuyên dùng cho những dòng máy cưa xích chạy xăng có dung tích 38cc với chiều dài lam cắt lên đến 16 ”(40cm) và các dòng máy cưa điện khác như mẫu máy cưa siêu tốc MAKITA 5012B được sử dụng phổ biến trong chạm và điêu khắc gỗ mỹ nghệ.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Lưỡi cưa xích (sên) chuột SABRE 25-100 Úc với các thông số cấu hình giống sên Oregon 25AP có góc làm việc nhỏ, đường cắt sắc nét thích hợp cho những công việc đòi hỏi độ chính xác cao như chạm và điêu khắc trong ngành mộc, … cũng có thể sử dụng cho mục đích cắt cành và thân cây nhỏ. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ làm cho SABRE 25-100 dễ sử dụng và rất cơ động.

Xem thêm: Xích sên chuột TQ 25AP loại tốt của máy cưa nhỏ và điêu khắc

Được khuyên dùng cho những dòng máy cưa xích chạy xăng có dung tích 38cc với chiều dài lam cắt lên đến 16 ”(40cm) và các dòng máy cưa điện khác như mẫu máy cưa siêu tốc MAKITA 5012B được sử dụng phổ biến trong chạm và điêu khắc gỗ mỹ nghệ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được sản xuất từ loại thép tốt nhất của Mỹ kết hợp công nghệ chế tạo của SABRE ÚC sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với mắt cắt dạng vừa đục và cắt Micro-Chisel tạo nên một đường cắt sắc nét, chính xác và dễ dàng hơn.

  • Các liên kết chắc chắn, tạo nên một chuỗi xích hoàn hảo, an toàn hơn khi sử dụng. Khả năng bào mòn các thớ gỗ một cách dễ dàng và nhanh chóng là điều kiện lý tưởng đảm bảo công suất động cơ. Điều này được chứng minh với những dòng sản phẩm sử dụng điện và pin.

  • Quy cách đóng gói theo tiêu chuẩn, bao gồm 01 cuộn chính, các mắt nối và hộp giấy. Chúng được gom thành thùng được bảo vệ bằng túi nylon dày. Quá trình lưu trữ và vận chuyển được dễ dàng hơn khi điều kiện thời tiết ở Việt Nam luôn ẩm và có mưa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Xích (sên) chuột
Hãng sản xuất SABRE ÚC
Dùng cho Máy cưa mini loại nhỏ và điêu khắc
Vật liệu Thép cứng
Bước xích 1/4”
Chân xích .050” – 1.3mm
Số mắt 2400DL – 1,200 mắt
Hộp xích
Mắt nối
Xuất xứ ÚC

Nên xem: Các loại xích (sên) chuột máy cưa khác

1 đánh giá cho Xích sên chuột SABRE 25-100 ÚC dùng cho máy cưa nhỏ và điêu khắc

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm dùng riêng cho ngành điêu khắc và các loại máy cưa cành có dung tích 38cc trở xuống như máy cưa xăng mini, máy cưa cành trên cao, máy cưa điện và điêu khắc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist