Heo bơm nhớt (dầu) máy cưa STIHL 038, MS380, MS381, 042AV, 048

Nhằm cung cấp một lượng nhớt (dầu) bôi trơn cho lam và xích (sên) trong quá trình làm việc. Lưu lượng dầu (nhớt) bôi trơn tùy thuộc vào tốc độ quay của động cơ và tốc độ quay của sâu (que) dầu (nhớt). Chính vì vậy ở những dòng máy cưa chuyên nghiệp, heo bơm được thiết kế thêm chức năng điều chỉnh lưu lượng để phù hợp cho những mục đích sử dụng riêng biệt. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS 381 của Đức Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao sẽ đáp ứng những đòi hỏi cho một thiết bị cắt hiệu suất cao. Kết nối với cụm chi tiết dễ dàng với dung sai lắp ghép nhỏ là một lợi thế cho quá trình đồng bộ chi tiết. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng khi sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm cung cấp một lượng nhớt (dầu) bôi trơn cho lam và xích (sên) trong quá trình làm việc. Lưu lượng dầu (nhớt) bôi trơn tùy thuộc vào tốc độ quay của động cơ và tốc độ quay của sâu (que) dầu (nhớt). Chính vì vậy ở những dòng máy cưa chuyên nghiệp, heo bơm được thiết kế thêm chức năng điều chỉnh lưu lượng để phù hợp cho những mục đích sử dụng riêng biệt.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS 381 của Đức

Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao sẽ đáp ứng những đòi hỏi cho một thiết bị cắt hiệu suất cao. Kết nối với cụm chi tiết dễ dàng với dung sai lắp ghép nhỏ là một lợi thế cho quá trình đồng bộ chi tiết. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng khi sửa chữa và bảo dưỡng máy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với heo bơm nhớt chính hãng, lưu lượng nhớt cung cấp cho quá trình bôi trơn lam và xích sẽ được đảm bảo. Quá trình làm việc sẽ giảm thiểu mài mòn do ma sát gây nên. Điều này được kiểm nghiệm bằng hiện tượng cháy lam xích khi thiếu nhớt bôi trơn.

  • Hiệu suất làm việc ổn định khi các chi tiết bên trong được đồng bộ cao, điều tất yếu cho bất cứ cụm chi tiết máy nào. Do vậy quá trình thay thế và sửa chữa phải đảm bảo dung sai lắp ráp, tính đồng bộ giữa các chi tiết ăn khớp và khả năng làm việc của chúng.

  • Để lưu lượng nhớt bôi trơn cung cấp đủ cho quá trình làm việc. STIHL luôn khuyến cáo hãy kiểm tra và vệ sinh các chi tiết nằm trong hệ thống bôi trơn. Điều này là cần thiết cho một máy cưa chất lượng cao, hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãng sản xuất Stihl Đức
Tên phụ tùng Heo bơm nhớt (heo dầu)
Dành cho máy cưa STIHHL 038, MS380, MS381, 042AV, 048
Vật liệu Thép cứng hợp kim
Xuất xứ Brazil

Nên xem: Giá phụ tùng máy cưa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Heo bơm nhớt (dầu) máy cưa STIHL 038, MS380, MS381, 042AV, 048”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist