Lam trượt la tinh Makita dài 70cm máy cưa DCS7300, DCS6401, DCS7301

Thuộc loại lam đúc liền khối, đầu lam trượt la tinh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đuôi lam lớn có thể lắp ráp được nhiều dòng máy khác nhau từ máy cưa tầm trung cho đến những dòng máy cưa chuyên nghiệp. Chiều dài lam lên đến 24"-70cm đủ lớn để có thể cắt những thân cây có đường kính lớn hơn. Xem thêm: Máy cưa xích chạy xăng Makita DCS7300 chính hãng xuất xứ Đức Rãnh lam 1.5mm đủ lớn để có thể định hướng cho lưỡi cưa xích (sên) di chuyển một cách dễ dàng hơn. Giảm thiểu tiêu hao công suất động cơ, đáp ứng đòi hỏi về một đường cưa nhỏ với độ rung thấp. Một phụ kiện hoàn hảo cho một thiết bị cắt hiệu suất cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thuộc loại lam đúc liền khối, đầu lam trượt la tinh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đuôi lam lớn có thể lắp ráp được nhiều dòng máy khác nhau từ máy cưa tầm trung cho đến những dòng máy cưa chuyên nghiệp. Chiều dài lam lên đến 24″-70cm đủ lớn để có thể cắt những thân cây có đường kính lớn hơn.

Xem thêm: Máy cưa xích chạy xăng Makita DCS7300 chính hãng xuất xứ Đức

Rãnh lam 1.5mm đủ lớn để có thể định hướng cho lưỡi cưa xích (sên) di chuyển một cách dễ dàng hơn. Giảm thiểu tiêu hao công suất động cơ, đáp ứng đòi hỏi về một đường cưa nhỏ với độ rung thấp. Một phụ kiện hoàn hảo cho một thiết bị cắt hiệu suất cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Đầu lam dạng đầu trượt la tinh luôn được thị trường ưa chuộng bởi thời gian sử dụng được kéo dài hơn. Đầu lam được tôi với công nghệ laser cứng sẽ đảm bảo một lực kéo lớn hơn, do đó bền và tốt hơn những loại lam truyền thống khác.

  • Thân lam cứng sẽ chịu mài mòn tốt hơn. Kích thước thân lớn bản rộng sẽ giúp lưỡi cưa xích (sên) di chuyển một cách dễ dàng và chính xác hơn. Đáp ứng đòi hỏi cắt khỏe cưa nhanh.

  • Có thể sử dụng cho nhiều dòng máy khác nhau, từ mẫu bán chuyên nghiệp cho đến những dòng máy cưa công suất lớn như DCS7300, DCS7301, DCS9010… Cho một đường cưa sắc bén và bền bỉ với thời gian.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Phụ tùng Lam máy cưa Makita
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Loại lam Lam trượt la tinh
Chiều dài 24” – 70cm
Loại xích Xích lớn
Bước xích 3/8”
Chân xích 1.5 mm
Số driver link 84
Số mắt 42 mt
Dũa 4.8 mm
Trọng lượng 1.35 Kg
Thích hợp Máy cưa DCS6400, DCS6401,DCS7300, DCS7301, DCS9010

Nên xem: Các loại lam máy cưa khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lam trượt la tinh Makita dài 70cm máy cưa DCS7300, DCS6401, DCS7301”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist