Lam mũi nhọn điêu khắc loại đúc liền khối New West dài 12″ – 30 cm

Với công nghệ gia công hiện đại kết hợp loại thép đặc biệt, lam mũi nhọn điêu khắc New West đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngành điêu khắc tạc tượng ở xưởng gỗ làm mộc. Đầu lam trượt có bán kính cong nhỏ dễ dàng bo gốc hơn trong những đường nét hoa văn, do đó khả năng làm việc hiệu quả hơn. Được làm từ loại thép tốt nhập khẩu từ Mỹ, lam New West được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Xem thêm: Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180 Thuộc vào loại lam có đuôi nhỏ, thiết kế riêng có thể dùng cho máy cưa xăng loại nhỏ và máy cưa dùng điện nên tiện dụng hơn cho những người thợ điêu khắc. Rãnh lam đủ lớn để có thể cho sên chuột di chuyển một cách dễ dàng, kể cả loại sên chân dày. Lỗ nhớt được bố trí hai lỗ lệch nhau với kích thước trùng với lỗ nhớt của máy cưa xăng mini loại nhỏ và cưa điện.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với công nghệ gia công hiện đại kết hợp loại thép đặc biệt, lam mũi nhọn điêu khắc New West đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngành điêu khắc tạc tượng ở xưởng gỗ làm mộc. Đầu lam trượt có bán kính cong nhỏ dễ dàng bo gốc hơn trong những đường nét hoa văn, do đó khả năng làm việc hiệu quả hơn. Được làm từ loại thép tốt nhập khẩu từ Mỹ, lam New West được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180

Thuộc vào loại lam có đuôi nhỏ, thiết kế riêng có thể dùng cho máy cưa xăng loại nhỏ và máy cưa dùng điện nên tiện dụng hơn cho những người thợ điêu khắc. Rãnh lam đủ lớn để có thể cho sên chuột di chuyển một cách dễ dàng, kể cả loại sên chân dày. Lỗ nhớt được bố trí hai lỗ lệch nhau với kích thước trùng với lỗ nhớt của máy cưa xăng mini loại nhỏ và cưa điện.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Kết hợp với chén khế tám răng điêu khắc, sên chuột là một bộ phụ kiện điêu khắc hoàn hảo cho cưa xăng. Có thể sử dụng cho nhiều dòng máy khác nhau, từ mẫu MS192T, MS193T, MS150C,… cho đến những mẫu như MS170, MS180.

  • Kết hợp với nhông đồng tiền điêu khắc 9 khía của cưa điện sẽ tạo nên một bộ phụ kiện điêu khắc tuyệt vời hơn cho những dòng máy cưa chạy điện. Các chi tiết đồng bộ và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Do đó khả năng làm việc ổn định hơn.

  • Có thể lắp ráp cho cả máy cưa xăng và máy cưa điện, tiện dụng và dễ dàng hơn. Thao tác tháo lắp được thực hiện một cách chính xác hơn, dung sai lắp ghép nhỏ sẽ giúp máy cưa của bạn hoạt động ổn định với độ bền cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model Lam nhọn điêu khắc
Hãng sản xuất New West
Loại lam Lam nhọn điêu khắc tạc tượng lam mộc
Chiều dài 12” – 30 cm
Loại sên Sên chuột
Bước xích 1/4 inch
Chân xích 1.3 mm
Số driver link 64
Số mắt 32
Trọng lượng 0.7 Kg
Thích hợp MS 192T – MS 193 T MS 170 – MS 180 và
các loại máy cưa điện 5012B, 5016B, UC….

Nên xem: Xích sên chuột TQ 25AP loại tốt của máy cưa nhỏ và điêu khắc

"" was added to wishlist