Nắp ốp lam máy cưa STIHL MS381, MS382 hàng zin theo máy

Nhằm giữ chặt và bảo vệ lam xích trước tác hại của mùn cưa và bụi bẩn, nắp ốp lam được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu va đập tốt. Do đó tuổi thọ của lam xích được kéo dài hơn, bảo vệ các chi tiết bên trong hiệu quả hơn là nền tảng cho một thiết bị cắt độ bền cao. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS381 của Đức Được đúc từ ngang hợp kim với độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt sẽ bảo vệ hoàn hảo các chi tiết bên trong. Kéo dài thời gian làm việc của các chi tiết, giảm thiểu các tác hại do mùn cưa và bụi bẩn tác động lên thiết bị cắt như lam và xích. Kéo dài thời gian sử dụng của máy cưa là điều kiện hoàn hảo cho một thiết bị cắt hiệu suất cao. An toàn hơn khi sử dụng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm giữ chặt và bảo vệ lam xích trước tác hại của mùn cưa và bụi bẩn, nắp ốp lam được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu va đập tốt. Do đó tuổi thọ của lam xích được kéo dài hơn, bảo vệ các chi tiết bên trong hiệu quả hơn là nền tảng cho một thiết bị cắt độ bền cao.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS381 của Đức

Được đúc từ ngang hợp kim với độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt sẽ bảo vệ hoàn hảo các chi tiết bên trong. Kéo dài thời gian làm việc của các chi tiết, giảm thiểu các tác hại do mùn cưa và bụi bẩn tác động lên thiết bị cắt như lam và xích. Kéo dài thời gian sử dụng của máy cưa là điều kiện hoàn hảo cho một thiết bị cắt hiệu suất cao. An toàn hơn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Nắp ốp lam được thiết kế đặc biệt, các đường nét hoàn hảo chắc chắn hơn. Các vân chịu lực bố trí cách đều sẽ góp phần tạo nên một chi tiết có độ bền cao. Giúp khả năng làm việc ổn định là điều kiện lý tưởng để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ cao thường xuyên và nhiều bụi bẩn và mùn cưa.

  • Với nắp ốp lam chính hãng, quá trình lắp ráp được thực hiện một cách dễ dàng với độ chính xác cao. Đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật an toàn trong quá trình làm việc. Khả năng bám giữ chắc chắn sẽ giúp việc cố định lam xích hơn.

  • Làm việc hoàn hảo với khả năng bám chặt và giữ cố định lam xích. Điều đó giúp thiết bị cắt dễ dàng chuyển động với độ chính xác cao. STIHL luôn khuyến cáo người dùng nên thay thế phụ tùng máy cưa 381 chính hãng để đảm bảo hiệu suất khi làm việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãng sản xuất Stihl Đức
Tên phụ tùng Nắp ốp lam máy cưa
Dùng cho máy cưa STIHL MS380, MS381, MS382
Vật liệu Gang đúc nguyên khối
Xuất xứ Brazil

Nên xem: Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 của Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nắp ốp lam máy cưa STIHL MS381, MS382 hàng zin theo máy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist