Nòng bạc piston Ấn Độ máy cưa STIHL 038, MS381, MS380

Cụm chi tiết chính của buồng đốt động cơ, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu áp suất và nhiệt độ cao do đó khả năng chống mài mòn tốt sẽ đáp ứng đòi hỏi một động cơ hoạt động ổn định với độ vền cao. Sản xuất trên công nghệ hiện đại của AIP Ấn Độ, bộ hơi bao gồm nòng bạc piston Ø 52 mm chất lượng cao, hiệu suất làm việc hoàn hảo. Được nhiều người sử dụng bởi giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng trong khi chất lượng vẫn đảm bảo. Xem thêm: Chén nhông đồng tiền Ấn Độ máy cưa STIHL 038, MS381 Được kiểm chứng từ việc sử dụng thực tế, cụm chi tiết nòng (xilanh) bạc piston máy cưa xích STIHL MS381, 038, MS380 luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng sản xuất STIHL Đức. Với khả năng làm việc ổn định, chịu áp suất và nhiệt độ cao sẽ giúp kéo dài thời gian hoạt động của động cơ. Do đó máy cưa của bạn làm việc trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Liên hệ
Availability: còn 9 hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Cụm chi tiết chính của buồng đốt động cơ, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu áp suất và nhiệt độ cao do đó khả năng chống mài mòn tốt sẽ đáp ứng đòi hỏi một động cơ hoạt động ổn định với độ vền cao. Sản xuất trên công nghệ hiện đại của AIP Ấn Độ, bộ hơi bao gồm nòng bạc piston Ø 52 mm chất lượng cao, hiệu suất làm việc hoàn hảo. Được nhiều người sử dụng bởi giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng trong khi chất lượng vẫn đảm bảo.

Xem thêm: Chén nhông đồng tiền Ấn Độ máy cưa STIHL 038, MS381

Được kiểm chứng từ việc sử dụng thực tế, cụm chi tiết nòng (xilanh) bạc piston máy cưa xích STIHL MS381, 038, MS380 luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng sản xuất STIHL Đức. Với khả năng làm việc ổn định, chịu áp suất và nhiệt độ cao sẽ giúp kéo dài thời gian hoạt động của động cơ. Do đó máy cưa của bạn làm việc trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bộ hơi bao gồm các chi tiết chính, xi lanh (nòng) có đường kính Ø 52 mm, xéc-măng (bạc) dày 1.5 mm, piston, ắc và phe ắc. Việc thay thế sẽ đáp ứng khả năng đồng bộ cao bởi kích thước các chi tiết chính xác hơn, dung sai lắp ghép nằm trong phạm vi cho phép sẽ đảm bảo quá trình làm việc lâu dài với độ bền cao.

  • Xilanh (nòng) loại NIKASIL hay còn gọi là nòng kiếng chất lượng cao hơn so với công nghệ mạ chrome truyền thống. Với công nghệ mạ công nghệ mang tính ứng dụng rộng rãi bởi cải thiện độ cứng và độ dẻo, tăng sức đề kháng chống ăn mòn,… Đặc biệt, lớp mạ niken cũng giúp cho bề mặt vật liệu trở nên sáng bóng.

  • Piston đường kính Ø 52 mm rãnh 1.5 mm đủ lớn để cho một xéc-măng (bạc) dày hơn. Làm từ hợp kim nhôm cứng, khả năng chịu nhiệt độ cao giúp quá trình làm việc ổn định hơn. Cấu trúc bên trong ổn định kết hợp kiểu dáng thiết kế rắn chắc sẽ giúp động cơ hoạt động với độ bền cao.

  • Xéc măng bạc Ø 52 mm dày 1.5 mm với độ cứng cao, khả năng chịu áp suất và nhiệt độ tốt sẽ cho một buồng đốt có tỷ số nén hoàn hảo. Việc đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu được dễ dàng, công sinh ra lớn sẽ đáp ứng một công nghệ cưa hiệu suất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nòng bạc piston máy cưa
Hãng sản xuất AIP Ấn Độ
Các chi tiết bao gồm Xi lanh (nòng), Xéc măng (bạc), piston, ắc và phe ắc
Loại nòng NIKASIL hay còn gọi là nòng kiếng
Đường kính nòng Ø 52 mm
Độ dày xéc măng (bạc) 1.5 mm
Xuất xứ Ấn Độ
Đóng gói 01 bộ/hộp

Nên xem: Phụ tùng máy cưa STIHL MS381

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nòng bạc piston Ấn Độ máy cưa STIHL 038, MS381, MS380”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist