Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180

Loại lam đặc biệt với đầu lam nhọn có bán kính cong 16mm thích hợp cho những công việc rọc, bo gốc và khắc chi tiết trong ngành điêu khắc nghệ thuật. Là loại lam ghép trọng lượng nhẹ, lý tưởng cho những thao tác có độ chính xác cao. Có thể dùng loại xích (sên) chuột hoặc mini tùy theo nhu cầu sử dụng và từng mục đích công việc. Xem thêm: Máy cưa xích mini loại nhỏ dành cho gia đình STIHL MS170 chính hãng Trọng lượng bản thân được thiết kế rút ngắn xuống chỉ còn 350gram thích hợp cho những thao tác cần độ chính xác cao. Được sản xuất tại Đức với công nghệ luyện thép chất lượng cao đủ bền để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Rãnh lam đủ cứng, khả năng chống xoắn cao là điều kiện lý tưởng để thực hiện công việc an toàn và hiệu quả hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Loại lam đặc biệt với đầu lam nhọn có bán kính cong 16mm thích hợp cho những công việc rọc, bo gốc và khắc chi tiết trong ngành điêu khắc nghệ thuật. Là loại lam ghép trọng lượng nhẹ, lý tưởng cho những thao tác có độ chính xác cao. Có thể dùng loại xích (sên) chuột hoặc mini tùy theo nhu cầu sử dụng và từng mục đích công việc.

Xem thêm: Máy cưa xích mini loại nhỏ dành cho gia đình STIHL MS170 chính hãng

Trọng lượng bản thân được thiết kế rút ngắn xuống chỉ còn 350gram thích hợp cho những thao tác cần độ chính xác cao. Được sản xuất tại Đức với công nghệ luyện thép chất lượng cao đủ bền để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Rãnh lam đủ cứng, khả năng chống xoắn cao là điều kiện lý tưởng để thực hiện công việc an toàn và hiệu quả hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Made in Germany: Được sản xuất tại Đức, đất nước với trình độ luyện thép hàng đầu của thế giới tạo nên những sản phẩm có độ tin cậy cao, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu tải và chống xoắn lớn là điều kiện lý tưởng cho sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng cho công việc điêu khắc nghệ thuật, việc bo gốc hoặc khắc hình tượng được thực hiện dễ dàng hơn với đầu lam nhỏ 16mm

  • Khả năng làm việc hiệu quả. Đầu lam mũi nhọn có bán kính cong 16mm thích hợp cho những thao tác khắc li ti. Quá trình bo gốc và chống bật ngược cưa hoàn hảo. An toàn hơn khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model Lam điêu khắc Carving E
Hãng sản xuất Stihl Đức
Loại lam Lam điêu khắc
Chiều dài 12” – 30 cm
Loại xích Xích chuột Micro RMS
Bước xích 1/4 inch
Chân xích 1.3 mm
Số driver link 64
Số mắt 32
Trọng lượng 0.7 Kg
Thích hợp MS192T – MS193T – MS170 – MS180 – MS250

Xem thêm: Giá máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS180 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist