Lam điêu khắc mũi nhọn loại đúc liền khối Husqvarna 1/4″ – 1.3mm

Được đúc từ loại thép đặc biệt, độ cứng cao. Bán kính cong nhỏ là một lợi thế cho những công việc bo gốc nhỏ và tỉa chi tiết trong ngành điêu khắc tạc tượng. Luôn được thị trường ưa chuộng bởi đầu lam trượt (lam la tinh) độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài. Xem thêm: Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180 Lam điêu khắc mũi nhọn loại đúc luôn được thị trường ưa chuộng. Khả năng làm việc hiệu quả với độ ổn định cao. Thân lam cứng với đuôi lam loại nhỏ dễ dàng lắp ráp cho các dòng máy cưa mini. Hiệu quả để có thể cho một công việc hiệu suất cao và an toàn hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được đúc từ loại thép đặc biệt, độ cứng cao. Bán kính cong nhỏ là một lợi thế cho những công việc bo gốc nhỏ và tỉa chi tiết trong ngành điêu khắc tạc tượng. Luôn được thị trường ưa chuộng bởi đầu lam trượt (lam la tinh) độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài.

Xem thêm: Lam điêu khắc mũi nhọn, dài 30cm máy cưa MS192T, MS193T, MS170, MS180

Lam điêu khắc mũi nhọn loại đúc luôn được thị trường ưa chuộng. Khả năng làm việc hiệu quả với độ ổn định cao. Thân lam cứng với đuôi lam loại nhỏ dễ dàng lắp ráp cho các dòng máy cưa mini. Hiệu quả để có thể cho một công việc hiệu suất cao và an toàn hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Sử dụng thích hợp cho các dòng máy cưa mini của Husqvarna 135, 435E, 445E và STIHL MS170, STIHL MS180 và Makita EA3201S. Dễ dàng tháo lắp bằng tay mà không cần thiết bị hỗ trợ nào. Tiêu chuẩn lắp ráp nhỏ và khả năng đồng bộ cao.

  • Một trong những chi tiết thuộc bộ phụ kiện điêu khắc chất lượng cao của Husqvarna Thụy Điển. Các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn tuyệt vời. Tính năng đồng bộ chi tiết cao, do đó khả năng làm việc của máy cưa xích ổn định và cho độ bền tốt hơn.

  • Cho một đường khắc sắc nét, chi tiết hơn bao giờ hết. Hiệu quả hơn cho một công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ cao. Nghệ thuật luôn được đảm bảo với những công cụ làm việc hiệu suất cao. An toàn hơn khi sử dụng. Độ bền tối đa cho phép.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model Lam điêu khắc mũi nhọn Husqvarna
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Loại lam Lam điêu khắc
Chiều dài 10” – 25 cm
Loại xích Xích chuột Micro RMS, hoặc Oregon 25AP
Bước xích 1/4 inch
Chân xích 1.3 mm
Số driver link 60
Số mắt 30
Trọng lượng 0.7 Kg
Thích hợp MS192T, MS193T, MS170, MS180, MS250, Husqvarna 135, 435E

Nêm xem: Phụ tùng phụ kiện máy cưa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lam điêu khắc mũi nhọn loại đúc liền khối Husqvarna 1/4″ – 1.3mm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist