Chén nhông đồng tiền NOKER máy cưa STIHL MS170, 180, 230, 250

So với chén khế, chén nhông đồng tiền được ưa chuộng hơn bởi tính năng tiện dụng của nó. Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thấp, dễ dàng tháo lắp và thay thế, lực kéo mạnh do đó khả năng đáp ứng đòi hỏi nhu cầu cắt khỏe cưa nhanh là hoàn hảo. Dạng đồng tiền cố định chân xích trong chuyển động sẽ cắt giảm độ mài mòn do tác dụng của xích lên răng. Xem thêm: Bát (chén) côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL MS170, MS180 Bát côn (chén) nhông đồng tiền làm việc hiệu quả với khả năng đóng ngắt dứt khoát và chính xác hơn. Tạo nên một bề mặt với bán kính cong cho phép tạo điều kiện thuận lợi cho một mômen truyền động hoàn hảo. Kết quả xích được chuyển động với hiệu suất tuyệt đối. Đáp ứng cho những đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh hiệu suất cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

So với chén khế, chén nhông đồng tiền được ưa chuộng hơn bởi tính năng tiện dụng của nó. Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thấp, dễ dàng tháo lắp và thay thế, lực kéo mạnh do đó khả năng đáp ứng đòi hỏi nhu cầu cắt khỏe cưa nhanh là hoàn hảo. Dạng đồng tiền cố định chân xích trong chuyển động sẽ cắt giảm độ mài mòn do tác dụng của xích lên răng.

Xem thêm: Bát (chén) côn nhông đồng tiền máy cưa STIHL MS170, MS180

Bát côn (chén) nhông đồng tiền làm việc hiệu quả với khả năng đóng ngắt dứt khoát và chính xác hơn. Tạo nên một bề mặt với bán kính cong cho phép tạo điều kiện thuận lợi cho một mômen truyền động hoàn hảo. Kết quả xích được chuyển động với hiệu suất tuyệt đối. Đáp ứng cho những đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh hiệu suất cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được làm từ loại thép cứng, gia công trên công nghệ hiện đại cho một sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của chi tiết máy. Then hoa với độ cứng cao, tạo nên lực bám dính tốt sẽ đảm bảo một quá trình chuyển động hoàn hảo hơn.

  • Các kích thước được thiết kế đúng với thông số kỹ thuật như phụ tùng máy cưa chính hãng. Các then hoa được tôi với độ cứng cao, khả năng làm việc ổn định và bền hơn trước phãn lực do quá trình làm việc của xích cưa với gỗ.

  • Dung sai lắp ráp đảm bảo, quá trình tháo lắp dễ dàng hơn bởi các thông số và kích thước đúng chuẩn của nhà sản xuất STIHL Đức. Kết quả khả năng làm việc ổn định với tính đồng bộ cao. Tăng độ bền giữa các chi tiết hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ chén nhông đồng tiền máy cưa
Hãng sản xuất Noker Trung Quốc
Loại chén Chén nhông đồng tiền
Loại đồng tiền Lỗ nhỏ  7T
Đồng tiền Không bao gồm
Loại sên Sên mini
Bước xích 3/8”
Xuất xứ Trung Quốc
Đóng gói 01 bộ/hộp

Nên xem: Chén nhông đồng tiền Ấn Độ máy cưa STIHL 038, MS381

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chén nhông đồng tiền NOKER máy cưa STIHL MS170, 180, 230, 250”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist