Bộ điện IC đánh lửa NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180, 017, 018

Kết hợp với bánh đà (vô lăng) tạo nên tia lửa điện đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu. Quá trình đánh lửa chính xác và dứt khoát sẽ làm quá trình sinh công dễ dàng và hiệu quả hơn, do đó bộ điện IC đánh lửa là chi tiết khá quan trọng trong hệ thống đánh lửa của bất kỳ động cơ nào. Là một trong những chi tiết quyết định đến công suất động cơ và quá trình khởi động ban đầu. Xem thêm: Chén nhông đồng tiền NOKER máy cưa STIHL MS170, 180, 230, 250 Được thiết kế với kích thước đúng chuẩn với hãng sản xuất máy cưa nổi tiếng STIHL Đức, phụ tùng cưa Noker luôn đáp ứng những đòi hỏi cho một chi tiết độ bền cao, dung sai lắp ghép nhỏ, khả năng hoạt động ổn định với độ bền cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Kết hợp với bánh đà (vô lăng) tạo nên tia lửa điện đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu. Quá trình đánh lửa chính xác và dứt khoát sẽ làm quá trình sinh công dễ dàng và hiệu quả hơn, do đó bộ điện IC đánh lửa là chi tiết khá quan trọng trong hệ thống đánh lửa của bất kỳ động cơ nào. Là một trong những chi tiết quyết định đến công suất động cơ và quá trình khởi động ban đầu.

Xem thêm: Chén nhông đồng tiền NOKER máy cưa STIHL MS170, 180, 230, 250

Được thiết kế với kích thước đúng chuẩn với hãng sản xuất máy cưa nổi tiếng STIHL Đức, phụ tùng cưa Noker luôn đáp ứng những đòi hỏi cho một chi tiết độ bền cao, dung sai lắp ghép nhỏ, khả năng hoạt động ổn định với độ bền cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Các kích thước đúng chuẩn với thiết kế của hãng sản xuất STIHL Đức, do đó dung sai lắp ghép nhỏ sẽ đáp ứng quá trình làm việc ổn định hơn. Dòng điện phát ra mạnh và dứt khoát. Quá trình làm việc ổn định hơn trong điều kiện khắc nghiệt chịu nhiệt độ cao thường xuyên.

  • Một tia lửa điện mạnh và dứt khoát sẽ giúp quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu dễ dàng hơn. Nhiên liệu cháy hoàn toàn với hiệu suất tối đa cho phép sẽ tạo nên một động cơ công suất lớn, cho tốc độ vòng tua cao đáp ứng cho những đòi hỏi một thiết bị cắt hiệu suất cao.

  • Dung sai lắp ghép nhỏ sẽ giúp quá trình đồng bộ giữa các chi tiết tốt hơn, do đó khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Việc bảo dưỡng sửa chữa dễ dàng và thuận tiện hơn. Với phụ tùng Noker, khả năng làm việc của máy cưa STIHL ổn định với độ bền cao hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ điện IC đánh lửa máy cưa
Hãng sản xuất Noker Trung Quốc
Loại IC từ tính
Bao gồm Thân bộ điện, nắp chụp, cáp bugi, dây dẫn điện
Thích hợp Máy cưa STIHL
Các mẫu STIHL MS170, MS180, cưa STIHL 017, cưa 018
Chất liệu Nhựa polyme tổng hợp.
Xuất xứ Trung Quốc
Đóng gói 01 bộ/hộp

Nên xem: Máy cưa xích cầm tay dùng xăng STIHL MS180 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điện IC đánh lửa NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180, 017, 018”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist